tienquan189

tienquan189

Hỏi đơn vị sửa chữa sàn gỗ Biệt thự?


Câu hỏi

Chào các anh/chị trong diễn đàn! Tôi tên là Sinh, tôi có lắp đặt sàn gỗ cho biệt thự nhà mình được khoảng 3 năm, hiện nay sàn gỗ phòng khách nhà tôi thường có tiếng kêu to khi đi lại ở một số chỗ, không biết nguyên nhân do đâu? Anh/chị nào trong diễn đàn đã có kinh nghiệm có thể trả lời giúp tôi với hoặc biết đơn vị sửa chữa sàn gỗ biệt thự nào uy tín thì vui lòng giới thiệu cho tôi. Tôi xin cảm ơn!

Bình luận

Chào bạn Sinh, tôi vô tình đọc được câu hỏi của bạn nên cũng xin chia sẻ một chút để bạn có thể tham khảo (trước đây tôi đã có kinh nghiệm lắp đặt, thi công sàn gỗ hơn 2 năm).

Thông thường sàn gỗ có hiện tượng phát ra tiếng kêu khi đi lên là do sàn gỗ đã bị lỗi hèm khóa, có thể là lỗi do nhà sản xuất và cũng có thể là lỗi trong quá trình lắp đặt. Bạn nên tìm hiểu hoặc nhờ người có kinh nghiệm tư vấn về giải pháp sửa chữa, loại sàn gỗ chính hãng, màu sàn gỗ sao cho phù hợp với nội thất, phong thủy của biệt thự nhà bạn.

Tôi thấy dịch vụ sửa chữa sàn gỗ của Decoria.vn rất chuyên nghiệp và thợ sửa chữa sàn gỗ chung cư của họ cũng rất chuyên nghiệp – có thể nói Decoria.vn là đơn vị sửa chữa sàn gỗ biệt thự hàng đầu tại Hà Nội. Trước khi sửa chữa, lắp đặt sàn gỗ thì nhân viên bên họ luôn tư vấn cho khách hàng giải pháp sửa chữa, thi công sàn gỗ tốt nhất phù hợp với mong muốn của khách với giá thành tối ưu nhất, dịch vụ bảo hành và chăm sóc sau sửa chữa của họ cũng rất tốt. Chúc bạn may mắn ^^

Trả lời câu hỏi: Đơn vị sửa chữa sàn gỗ biệt thự?


Xem thêm bình luận

Chuyên đề giải đáp thắc mắc trực tuyến về thiết kế , thi công và lắp đặt sàn gỗ. Hãy gửi câu hỏi cho chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

Bảng giá sàn gỗ


Đặt làm sàn gỗ.

ĐẶT THIẾT KẾ & THI CÔNG SÀN GỖ

28 người đang xem bài viết này, 17 yêu cầu đặt thiết kế và mua sàn gỗ từ kho sàn gỗ hôm nay. Hãy đặt hôm nay để nhận giá ưu đãi nhất.Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *