tunguyencong

tunguyencong

Hỏi đơn giá sửa chữa sàn gỗ chống xước?


Câu hỏi

Mọi người ơi! trong diễn đàn mình có ai biết đơn vị nào chuyên sửa chữa với lắp đặt sàn gỗ không ạ. Mình muốn sửa lại sàn gỗ khu bếp với  phòng khách bằng sàn gỗ chống xước cao cấp. Mong được mọi người giới thiệu cho địa chỉ uy tín và tư vấn xem đơn giá sửa chữa sàn gỗ chống xước hết tầm bao nhiêu? Mình xin cảm ơn mọi ý kiến đóng góp !

Bình luận

Chào bạn, sàn gỗ chống xước  muốn dùng cho gia đình cần dùng sàn gỗ có chỉ số từ AC3 trở lên thì mới có thể đảm bảo trong quá trình sử dụng lâu dài. Ngoài chống xước ra bạn có thể lựa chọn thêm sàn gỗ với tiêu chí chống thấm nước nữa cũng rất cần thiết nếu như sàn gỗ lắp ở các khu vực như phòng bếp, cửa phòng tắm, tầng trệt sát đất chẳng hạn. Mình giới thiệu bạn địa chỉ Decoria.vn là công ty chuyên bán Sỉ/Lẻ sàn gỗ và Lắp đặt – Thi công – Bảo hành – Sửa chữa sàn gỗ. Bạn liên hệ với họ vào số 0983.655.927 để được tư vấn và cử người đến khảo sát và báo giá chi phí sửa chữa sàn gỗ chống xước xem hết bao nhiêu nhé.

Trả lời câu hỏi bạn đọc: Hỏi đơn giá sửa chữa sàn gỗ chống xước?


Xem thêm bình luận

Chuyên đề giải đáp thắc mắc trực tuyến về thiết kế , thi công và lắp đặt sàn gỗ. Hãy gửi câu hỏi cho chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

Bảng giá sàn gỗ


Đặt làm sàn gỗ.

ĐẶT THIẾT KẾ & THI CÔNG SÀN GỖ

28 người đang xem bài viết này, 17 yêu cầu đặt thiết kế và mua sàn gỗ từ kho sàn gỗ hôm nay. Hãy đặt hôm nay để nhận giá ưu đãi nhất.Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *