tienquan189

tienquan189

Hỏi tìm thợ sửa chữa sàn gỗ Chung cư?


Câu hỏi

Chào tất cả các thành viên của diễn đàn sàn gỗ! Cho tôi hỏi: hiện nay tôi đang sống tại một căn hộ chung cư tại Hà Đông, trước đây tôi mua căn hộ này thì mặt sàn đều là sàn gỗ nhưng bây giờ đã có hiện tượng bị phồng rộp nên tôi muốn sửa lại cho mới. Vì vậy tôi đang muốn tìm thợ sửa chữa sàn gỗ chung cư ở Hà Nội, anh/chị nào trong diễn đàn đã có kinh nghiệm hoặc biết công ty nào uy tín thì vui lòng giới thiệu cho tôi. Tôi xin cảm ơn!

Bình luận

Chào bạn, tôi là Minh, trước đây tôi  đã có kinh nghiệm sửa chữa, thi công sàn gỗ hơn 2 năm, tôi đã đọc được câu hỏi của bạn và xin chia sẻ một chút kinh nghiệm hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Thông thường sàn gỗ bị phồng rộp là do mặt sàn trong quá trình sử dụng đã phải hứng chịu những tác động xấu như bị nước đổ lên mặt sàn thường xuyên, sàn gỗ kém chất lượng nên khả năng chống nước kém, quy trình lắp đặt không đúng nên dễ bị thấm nước khi thời tiết nồm… Bạn nên tìm hiểu hoặc nhờ người có kinh nghiệm tư vấn về giải pháp sửa chữa, loại sàn gỗ, màu sàn gỗ sao cho phù hợp với nội thất, phong thủy.

Mình thấy dịch vụ sửa chữa sàn gỗ của Decoria rất chuyên nghiệp và thợ sửa chữa sàn gỗ chung cư của họ cũng rất chuyên nghiệp. Trước khi sửa chữa, lắp đặt sàn gỗ thì nhân viên bên họ luôn tư vấn cho khách hàng giải pháp sửa chữa, thi công sàn gỗ tốt nhất phù hợp với mong muốn của khách với giá thành tối ưu nhất, dịch vụ bảo hành và chăm sóc sau sửa chữa của họ cũng rất tốt.

Trả lời câu hỏi: Tìm thợ sửa chữa sàn gỗ chung cư?


Xem thêm bình luận

Chuyên đề giải đáp thắc mắc trực tuyến về thiết kế , thi công và lắp đặt sàn gỗ. Hãy gửi câu hỏi cho chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

Bảng giá sàn gỗ


Đặt làm sàn gỗ.

ĐẶT THIẾT KẾ & THI CÔNG SÀN GỖ

28 người đang xem bài viết này, 17 yêu cầu đặt thiết kế và mua sàn gỗ từ kho sàn gỗ hôm nay. Hãy đặt hôm nay để nhận giá ưu đãi nhất.Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *