tienquan189

tienquan189

Hỏi đơn vị sửa chữa sàn gỗ chung cư?


Câu hỏi

Chào các anh/chị trong diễn đàn! Tôi tên là Quyết, tôi có lắp đặt sàn gỗ cho chung cư nhà mình được khoảng hơn 2 năm, hiện nay sàn gỗ phòng bếp nhà tôi có hiện tượng phồng rộp nhìn rất xấu, không biết nguyên nhân do đâu? Anh/chị nào trong diễn đàn biết về hiện tượng này có thể tư vấn giúp tôi với hoặc biết đơn vị sửa chữa sàn gỗ chung cư nào uy tín thì vui lòng giới thiệu cho tôi. Cảm ơn mọi người!

Bình luận

Chào bạn Quyết, tôi đã đọc được câu hỏi của bạn hiểu những vấn đề về sàn gỗ mà bạn đã mô tả nên cũng xin chia sẻ một chút kinh nghiệm để bạn có thể tham khảo (trước đây tôi đã có kinh nghiệm lắp đặt, thi công sàn gỗ khoảng 3 năm).

Sàn gỗ bị phồng rộp thông thường là do chất lượng sàn gỗ kém và bị thấm nước lâu ngày, có thể là do phòng bếp nhà bạn thường bị dính nước khi đun nấu, làm bếp…. hoặc khi lắp đặt không đúng quy trình khiến cho sàn gỗ bị thấm nước khi thời tiết nồm. Khi tìm đơn vị sửa chữa sàn gỗ chung cư nhà mình thì Quyết nên tìm hiểu về dịch vụ bảo hành của họ và kinh nghiệm cũng như năng lực của họ.

Tôi thấy dịch vụ sửa chữa sàn gỗ của Decoria.vn rất chuyên nghiệp, có thể nói Decoria.vn là đơn vị sửa chữa sàn gỗ chung cư hàng đầu hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế sàn gỗ, thi công và lắp đặt sàn gỗ. Trước khi sửa chữa, lắp đặt sàn gỗ thì nhân viên bên họ luôn tư vấn cho khách hàng giải pháp sửa chữa, thi công sàn gỗ tốt nhất phù hợp với mong muốn của khách với giá thành tối ưu nhất, dịch vụ bảo hành và chăm sóc sau sửa chữa của họ cũng rất tốt. ^^

Trả lời câu hỏi: Đơn vị sửa chữa sàn gỗ chung cư?


Xem thêm bình luận

Chuyên đề giải đáp thắc mắc trực tuyến về thiết kế , thi công và lắp đặt sàn gỗ. Hãy gửi câu hỏi cho chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

Bảng giá sàn gỗ


Đặt làm sàn gỗ.

ĐẶT THIẾT KẾ & THI CÔNG SÀN GỖ

28 người đang xem bài viết này, 17 yêu cầu đặt thiết kế và mua sàn gỗ từ kho sàn gỗ hôm nay. Hãy đặt hôm nay để nhận giá ưu đãi nhất.Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *