tunguyencong

tunguyencong

Hỏi địa chỉ bán sàn gỗ Kahn tại Hải Phòng?


Câu hỏi

Mọi người trong diễn đàn sàn gỗ cho mình hỏi là ở Hải Phòng có Công ty, đại lý hay cửa hàng nào bán sàn gỗ Kahn của Đức không? Mình tìm hiểu thấy hãng này sản phẩm cao cấp – chất lượng nhưng không biết phải mua sàn gỗ ở đâu tại Hải Phòng. Ai biết địa chỉ bán sàn gỗ Kahn tại Hải Phòng thì chia sẻ cho mình với. Mình xin cảm ơn mọi ý kiến đóng góp !

Bình luận

Chào bạn, mình không ở Hải Phòng nhưng cũng như bạn mình cũng ở tỉnh thành khách không phải ở Hà Nội. Mình ở Bắc Giang cũng muốn mua sàn gỗ về lắp cho nhà mình mà mua khó thật nhưng cũng may tìm kiếm trên mạng thấy bên Decoria.vn bán sàn gỗ không chỉ ở Hà Nội mà cả Bắc Giang. Bạn ở Hải Phòng mua bên họ cũng chuyển hàng về cho bạn, có tới tận 35 thương hiệu sàn gỗ cho bạn lựa chọn với đầy đủ các mẫu, kích thước khác nhau và giá thành từ thấp cho tới cao.

Trả lời câu hỏi bạn đọc: Hỏi địa chỉ bán sàn gỗ Kahn tại Hải Phòng?


Xem thêm bình luận

Chuyên đề giải đáp thắc mắc trực tuyến về thiết kế , thi công và lắp đặt sàn gỗ. Hãy gửi câu hỏi cho chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

Bảng giá sàn gỗ


Đặt làm sàn gỗ.

ĐẶT THIẾT KẾ & THI CÔNG SÀN GỖ

28 người đang xem bài viết này, 17 yêu cầu đặt thiết kế và mua sàn gỗ từ kho sàn gỗ hôm nay. Hãy đặt hôm nay để nhận giá ưu đãi nhất.Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *