tunguyencong

tunguyencong

Hỏi đơn giá sửa chữa sàn gỗ phòng học?


Câu hỏi

Xin chào các thành viên trong diễn đàn sàn gỗ Decoria.vn. Tôi là Phương quản lý của một  trường Mầm non Tư thục tại Đan Phượng – Hà Nội, nay tình trạng sàn gỗ đã xuống cấp nên tôi muốn tham khảo xem chí phí sửa chữa sàn gỗ hiện tại hết bao nhiêu? Trong diễn đàn có nhiều người làm mảng này nên chắc nắm rõ. Mong được mọi người cung cấp thông tin về đơn giá sửa chữa sàn gỗ phòng học. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Bình luận

Chào chị Phương thân mến, rất vui vì nhận được câu hỏi của chị gửi tới diễn đàn sàn gỗ. Tôi năm ngoài cũng đã phải sửa lại gần 40 m2 sàn gỗ cho phòng Yoga của tôi mở ra. Lúc đầu gọi một số bên thì họ chẳng ý ới gì tới tận 2 ngày cũng không thấy cử người đến tư vấn cho nên tối tìm địa chỉ khác thì thấy bên Decoria.vn là địa chỉ rất uy tín và nhiều thành viên trong diễn đàn đã liên hệ với bên họ. Decoria.vn làm việc rất chuyên nghiệp và nhanh chóng, chỉ trong ngày hôm đó sau khi liên hệ họ cử người tới tận nơi khảo sát và đề ra phướng hướng sửa chữa, tư vấn mẫu sàn gỗ thay mới phù hợp và báo giá cụ thể từng chi phí. Bạn có thể liên hệ với họ qua số điện thoại : 0983.655.927 hoặc truy cập vào website Decoria.vn để tham khảo thêm các mẫu sàn gỗ phòng học đẹp nhé!

Trả lời câu hỏi bạn đọc: Hỏi đơn giá sửa chữa sàn gỗ phong học?


Xem thêm bình luận

Chuyên đề giải đáp thắc mắc trực tuyến về thiết kế , thi công và lắp đặt sàn gỗ. Hãy gửi câu hỏi cho chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

Bảng giá sàn gỗ


Đặt làm sàn gỗ.

ĐẶT THIẾT KẾ & THI CÔNG SÀN GỖ

28 người đang xem bài viết này, 17 yêu cầu đặt thiết kế và mua sàn gỗ từ kho sàn gỗ hôm nay. Hãy đặt hôm nay để nhận giá ưu đãi nhất.Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *