tunguyencong

tunguyencong

Hỏi chi phí sửa chữa sàn gỗ hết bao nhiêu?


Câu hỏi

Chào các thành viên trong toàn thể diễn đàn sàn gỗ, tôi là Lam nhà ở đường Thanh Niên – Hà Nội. Bộ sàn gỗ nhà tôi làm từ hồi xây nhà tính đến nay cũng được 8-9 năm rồi nay muốn sửa sang lại cho mới còn đón tết. Hôm nay lên đây làm bài viết: Hỏi chi phí sửa chữa sàn gỗ hết bao nhiêu? Để tôi còn dự trù kinh phí. Mong nhận được sự đóng góp ý kiến từ tất cả mọi người. Trân trọng cảm ơn !

Bình luận

Chào bạn Lam, bộ sàn gỗ nhà bạn dùng được tới 8-9 năm đến tận bây giờ mới cần sửa chữa thì cũng là sàn gỗ tốt đấy. Bạn hỏi chi phí sửa chữa sàn gỗ hết bao nhiêu thì câu hỏi này hơi khó vì mình còn thiếu thông tin để có thể trả lời bạn một cách đầy đủ nhất. Bạn nên cung cấp thêm thông tin như:

Tình trạng sàn gỗ nhà bạn hiện tại đang dùng là loại sàn gi? Cần thay mới hết bao nhiêu mét vuông?

Tổng diện tích sơn sửa lại hết bao nhiêu mét? Lót có phải thay mới hay không?

Phào nẹp sàn thay mới hay giữ lại như cũ?

….

Phải có chí ít các thông tin của những câu hỏi trên thì mình mới trả lời bạn một cách sơ lược được chữ muốn rõ nhất thì phải khảo sát tận nơi bạn ạ. Bạn có thể liên hệ với công ty Decoria.vn, đây là công ty khá uy tín về dịch vụ sửa chữa, thi công và phân phối sàn gỗ, nhân viên ở đây sẽ tư vấn cho bạn về giải pháp sửa chữa sàn gỗ cũng như giá cả tốt nhất và phù hợp với nội thất . Nhiều thành viên trong diễn đàn mình đã từng làm dịch vụ sửa chữa sàn gỗ bên Decoria và có phản hồi rất tốt bạn có thể yên tâm tin tưởng về dịch vụ bên này.

Trả lời câu hỏi bạn đọc: Hỏi chi phí sửa chữa sàn gỗ hết bao nhiêu?


Xem thêm bình luận

Chuyên đề giải đáp thắc mắc trực tuyến về thiết kế , thi công và lắp đặt sàn gỗ. Hãy gửi câu hỏi cho chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

Bảng giá sàn gỗ


Đặt làm sàn gỗ.

ĐẶT THIẾT KẾ & THI CÔNG SÀN GỖ

28 người đang xem bài viết này, 17 yêu cầu đặt thiết kế và mua sàn gỗ từ kho sàn gỗ hôm nay. Hãy đặt hôm nay để nhận giá ưu đãi nhất.Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *