Lưu Nga

Lưu Nga

Hỏi dịch vụ sửa chữa sàn gỗ tại nhà Hà Nội uy tín?


Câu hỏi

Chào các anh/chị trong diễn đàn, hiện nay sàn gỗ phòng khách nhà tôi bị rất nhiều vết trầy xước do bị trẻ con trong nhà dùng vật cứng cào lên mặt sàn. Có A/C nào biết công ty sửa chữa sàn gỗ tại nhà Hà Nội thì vui lòng giới thiệu cho tôi. Tôi xin cảm ơn!

Bình luận

Chào bạn, thông thường sàn gỗ bị trầy xước đều do các nguyên nhân như: bị đồ vật trong nhà tác động vào, vật nuôi trong nhà như chó, mèo dùng móng cào lên mặt sàn hoặc là trường hợp như của bạn. Khi tìm đơn vị sửa chữa sàn gỗ thì bạn nên quan tâm đến chất lượng bảo hành và chăm sóc tư vấn cho khách hàng cả trước và sau khi sửa chữa, sau đó mới quan tâm đến chi phí sửa chữa.

Decoria là công ty thiết kế, lắp đặt và sửa chữa sàn gỗ mình thấy rất ok. Bởi vì trước đây mình từng sửa chữa sàn gỗ cho phòng bếp của nhà mình và được nhân viên của Decoria tư vấn về cách sửa chữa để tối ưu chi phí thấp nhất và cách kết hợp sàn gỗ với nội thất trong phòng sao cho đạt được tính thẩm mĩ cao nhất. Bạn có thể vào trang web: Decoria.vn để tìm hiểu thêm thông tin trước khi sử dụng dịch vụ của họ.

Trích: Thành viên diễn đàn sàn gỗ


Xem thêm bình luận

Chuyên đề giải đáp thắc mắc trực tuyến về thiết kế , thi công và lắp đặt sàn gỗ. Hãy gửi câu hỏi cho chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

Bảng giá sàn gỗ


Đặt làm sàn gỗ.

ĐẶT THIẾT KẾ & THI CÔNG SÀN GỖ

28 người đang xem bài viết này, 17 yêu cầu đặt thiết kế và mua sàn gỗ từ kho sàn gỗ hôm nay. Hãy đặt hôm nay để nhận giá ưu đãi nhất.


Nguồn: Diễn đàn nội thất > Diễn đàn sàn gỗ


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *