tunguyencong

tunguyencong

Hỏi gấp thợ lắp đặt sàn gỗ tại Hải Phòng?


Câu hỏi

Mọi người trong diễn đàn, tôi là Sơn hiện tại làm việc và sinh sống tại Hải Phòng. Trong diễn đàn sàn gỗ có ai ở Hải Phòng không mình muốn tìm thợ lắp đặt sàn gỗ tại Hải Phòng cho dự án chung cư mình đang làm cần thi công sàn gỗ nhưng thiếu người nay muốn hỏi xem có ai biết thợ lắp đặt sàn gỗ nào tại Hải Phòng thì giới thiệu mình. Mình xin cảm ơn mọi ý kiến đóng góp !

Bình luận

Chào bạn Sơn, công ty Decoria.vn có đội ngũ thợ thi công sàn gỗ rất đông lên đến cả trăm người bạn có thể liên hệ với bên họ qua số Hotline 0983.655.927. Bạn nên thuê hẳn cả đội thợ cho nhanh bạn ạ chứ bây giờ mà tuyển người thì lâu lắm mà còn chưa biết được là làm việc có ăn ý với nhau hay không. Vậy nên tốt nhất thiếu bao nhiêu thợ thì gọi thêm từng ý người bên Decoria.vn cho nhanh. Họ làm với nhau nhiều công trình rồi nên tác phong rất chuyên nghiệp, làm việc ăn ý.Tuy công ty họ ở Hà Nội nhưng nếu công trình lớn, công việc nhiều thì họ nhận đấy. Chúc công trình của bạn đang làm sớm hoàn thiện nhé !

Trả lời câu hỏi bạn đọc: Hỏi thợ lắp đặt sàn gỗ tại Hải Phòng?


Xem thêm bình luận

Chuyên đề giải đáp thắc mắc trực tuyến về thiết kế , thi công và lắp đặt sàn gỗ. Hãy gửi câu hỏi cho chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

Bảng giá sàn gỗ


Đặt làm sàn gỗ.

ĐẶT THIẾT KẾ & THI CÔNG SÀN GỖ

28 người đang xem bài viết này, 17 yêu cầu đặt thiết kế và mua sàn gỗ từ kho sàn gỗ hôm nay. Hãy đặt hôm nay để nhận giá ưu đãi nhất.Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *