tienquan189

tienquan189

Hỏi giá sửa chữa sàn gỗ ngoài trời?


Câu hỏi

Chào các anh/chị trong diễn đàn! Tôi tên là Quang Tôi có lắp đặt sàn gỗ công nghiệp ngoài trời cho biệt thự nhà mình nhưng hiện nay sàn gỗ có hiện tượng bạc màu khá nhiều, vì vậy tôi muốn sửa chữa lại những chỗ bị bạc màu đấy. Tôi muốn hỏi là giá sửa chữa sàn gỗ ngoài trời của công ty nào hiện nay là tốt nhất và dịch vụ bảo hành của công ty đấy có tốt không? A/C nào trong diễn đàn đã có kinh nghiệm hoặc biết công ty nào uy tín thì vui lòng giới thiệu cho tôi. Tôi xin cảm ơn!

Bình luận

Chào bạn Quang, tôi vô tình lướt qua diễn đàn và đọc được câu hỏi của bạn nên cũng xin chia sẻ một số kinh nghiệm khi sửa chữa sàn gỗ công nghiệp, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn (trước đây tôi cũng đã từng sửa chữa sàn gỗ ngoài trời cho khu sân chơi của nhà mình).

Thông thường sàn gỗ bị bạc màu là do sàn gỗ đã sử dụng lâu năm đã phải hứng chịu nhiều nắng, gió hay những tác động xấu của môi trường khiến cho mặt sàn bị bạc màu trông rất xấu xí. Trước khi sửa chữa sàn gỗ ngoài trời bạn cần phải tìm hiểu hoặc nhờ người có kinh nghiệm tư vấn về quá trình sửa chữa, loại sàn gỗ, màu sàn gỗ sao cho phù hợp với nội thất, phong thủy của nhà bạn.

Mình thấy dịch vụ sửa chữa sàn gỗ của Decoria rất chuyên nghiệp và giá sửa chữa sàn gỗ ngoài trời cũng rất hợp lý. Khi sửa chữa, lắp đặt sàn gỗ thì nhân viên bên họ luôn tư vấn cho khách hàng giải pháp sửa chữa, thi công sàn gỗ tốt nhất phù hợp với mong muốn của khách với giá thành tối ưu nhất, dịch vụ bảo hành và chăm sóc sau sửa chữa của họ cũng rất tốt.

Trả lời câu hỏi: Giá sửa chữa sàn gỗ ngoài trời?


Xem thêm bình luận

Chuyên đề giải đáp thắc mắc trực tuyến về thiết kế , thi công và lắp đặt sàn gỗ. Hãy gửi câu hỏi cho chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

Bảng giá sàn gỗ


Đặt làm sàn gỗ.

ĐẶT THIẾT KẾ & THI CÔNG SÀN GỖ

28 người đang xem bài viết này, 17 yêu cầu đặt thiết kế và mua sàn gỗ từ kho sàn gỗ hôm nay. Hãy đặt hôm nay để nhận giá ưu đãi nhất.Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *