tunguyencong

tunguyencong

Hỏi chi phí sửa chữa sàn gỗ cao cấp?


Câu hỏi

Chào mọi người thân mến! Tôi tên Long, thấy diễn đàn sàn gỗ mình có nhiều bác kinh doanh với làm dịch vụ lắp đặt sàn gỗ nhưng nhà em lại muốn sửa chữa lại sàn gỗ không biết có ai chuyên nhận mảng này không em có liên hệ với bên công ty trước em mua sàn gỗ của họ nhưng hết bảo hành rồi nay họ báo giá chi phí sửa chữa cao quá. Ai làm qua dịch vụ sửa chữa sàn gỗ rồi cho em hỏi xem chi phí sửa chữa sàn gỗ cao cấp bao nhiều tiền/1m2 và có thể giới thiệu cho em đơn vị thi công được không?

Bình luận

Chào Long, mới đây gia đình mình cũng mới sửa chữa lại sàn gỗ phòng bếp , phòng khách và khu vực gần phòng tắm tháo gần 40 m2 thay mới chi phí hết 18tr sàn của hãng Janmi. Mình làm bên Decoria.vn bên họ báo giá rất họp lý mà triển  khai nhanh. Gọi họ phát có người đến nhà khảo sát công trình tư vấn báo giá luôn. Kho hàng bên họ có tới 35 hãng với đầy đủ các màu sắc, kích thước, chủng loại. Thợ sửa chữa làm rất chuyên nghiệp, làm xong họ dọn dẹp vệ sinh mình nhàn lắm chẳng phải làm gì. Trong máy mình vẫn còn lưu số bên họ bạn có thể gọi vào số 0983.655.927 để được nhân viên tư vấn chi phí sửa chữa sàn gỗ cao cấp nhé!

Trả lời câu hỏi bạn đọc: Hỏi chi phí sửa chữa sàn gỗ cao cấp?


Xem thêm bình luận

Chuyên đề giải đáp thắc mắc trực tuyến về thiết kế , thi công và lắp đặt sàn gỗ. Hãy gửi câu hỏi cho chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

Bảng giá sàn gỗ


Đặt làm sàn gỗ.

ĐẶT THIẾT KẾ & THI CÔNG SÀN GỖ

28 người đang xem bài viết này, 17 yêu cầu đặt thiết kế và mua sàn gỗ từ kho sàn gỗ hôm nay. Hãy đặt hôm nay để nhận giá ưu đãi nhất.Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *