tunguyencong

tunguyencong

Hỏi báo giá sửa chữa sàn gỗ công nghiệp?


Câu hỏi

Chào toàn thể anh em bà con cô bác trong diễn đàn sàn gỗ thân mến. Tôi tên là Nghiệp đã tham gia diễn đàn từ lâu nhưng tới hôm nay tôi mới có bài viết đầu tiên ở trên diễn đàn mình, một phần là do bận thứ hai là do chưa có ý tưởng. Nhân tiện đây ở nhà có bộ sàn gỗ công nghiệp bị cong phồng em làm một bài viết hỏi báo giá xin các bác cho em cái thông tin báo giá sửa chữa sàn gỗ công nghiệp xem chi phí hết bao nhiêu để em làm lại cái sàn gỗ nhà em cho mới còn ăn tết. Xin chân thành cảm ơn!

Bình luận

Chào Nghiệp thân mến rất vui vì càng ngày trên diễn đàn mình lại có thêm những thành viên mới tham gia đóng góp tích cực để xây dựng lên một diễn đàn sàn gỗ vững mạnh với nhiều thành viên tham gia trao đổi  ý kiến với nhau hơn. Sàn gỗ hiện nay không còn quá xa lạ với các hộ gia đình sống tại thành phố nữa mà ngay cả ở các tỉnh thành khác hay ở nông thôn cũng đã có rất nhiều hộ gia đình sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho căn nhà thay vì sự nhàm chán và lạnh lẽo từ nền gạch mỗi khi mùa đông tới. Trái lại tuổi thọ của sàn gỗ lại không cao thế nên nhu cầu sửa chữa sàn gỗ là cần thiết đối với các hộ gia đình khi đã sử dụng sàn gỗ sau 5-10 năm. Sau quá trình sử dụng  kéo dài sàn gỗ thường có những vẫn để phát sinh như: mối mọt, cong vênh, phồng rộp, xước xát mất thẩm mỹ và cần sửa chữa thay thế, đánh bóng lại cho mới. Gia đình tôi cũng vậy mới đây phải gọi thợ sửa chữa sàn gỗ  làm lại bộ sàn gỗ ở phòng bếp thấy bên Decoria.vn được nhiều anh em trong diễn đàn giới thiệu tôi cũng liên hệ và họ cử người đến khảo sát làm việc rất chuyên với chi phí hợp lý vì tôi cũng đã tham khảo với vài đơn vị khác rồi. Trong máy tôi vẫn còn lưu số bên họ bạn có thể gọi vào số ☎ 0983.655.927 để được nhân viên tư vấn nhé! Chúc bạn sớm hoàn thiện lại để đón Noel 2017!

Trả lời câu hỏi bạn đọc: Hỏi báo giá sửa chữa sàn gỗ công nghiệp?


Xem thêm bình luận

Chuyên đề giải đáp thắc mắc trực tuyến về thiết kế , thi công và lắp đặt sàn gỗ. Hãy gửi câu hỏi cho chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

Bảng giá sàn gỗ


Đặt làm sàn gỗ.

ĐẶT THIẾT KẾ & THI CÔNG SÀN GỖ

28 người đang xem bài viết này, 17 yêu cầu đặt thiết kế và mua sàn gỗ từ kho sàn gỗ hôm nay. Hãy đặt hôm nay để nhận giá ưu đãi nhất.Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *