Lưu Nga

Lưu Nga

Hỏi cấu tạo sàn gỗ công nghiệp thế nào?


Câu hỏi

Chào mọi người, em được biết sàn gỗ công nghiệp nhiều năm trở lại đây đang được phổ biến rông rãi. Em cũng đang có ý định lát sàn gỗ nhưng vẫn còn phân vân về chất lượng của nó nên hôm nay em đăng bài lên diễn đàn nhờ mọi người giải đáp giúp rằng: Cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp thế nào? Xin cảm ơn!


Bình luận

Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp gồm có 5 lớp bạn nhé: Lớp bề mặt, lớp phim tạo vân gỗ, lớp lõi gỗ HDF, lớp lót dưới cùng và hệ thống hèm khóa.

  • Lớp phủ bề mặt: có tác dụng tạo lớp bảo vệ vững chắc, chống xước, chống nước, chống mỗi mọt, chống va đập chống phai màu, chống lại các tác dụng của hoá chất và dễ dàng lau chùi và bảo dưỡng.
  • Lớp phim có tác dụng tạo vân gỗ tự nhiên: lớp này được in mầu dựa trên những mầu sắc của gỗ tự nhiên. Tạo từ bột gỗ tự nhiên, có pha chộn thêm chất kết dính.
  • Lớp ván gỗ: Đây là lớp ván gỗ HDF (High Density Flywood) cấu tạo từ chất liệu là gỗ tự nhiên là chính, ngoài ra còn có các phụ gia làm tăng độ cứng và kết dính cho gỗ.
  • Lớp lót dưới: Có  tác dụng ngăn chặn sự tiếp xúc của ván gỗ với môi trường, ổn định bề mặt dưới, chống cong vênh, mỗi mọt và nước. lớp lót dưới là loại vật liệu tổng hợp dạng polyme. có độ dẻo dai, không ẩm mốc, không ngấm nước.
  • Hèm khóa: Có tác dụng tạo liên kết móc nối hèm, tạo sự liên kết giữa các sàn gỗ rất chắc chắn theo phương ngang,

Từ những phân tích trên có thể thấy cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp có cấu tạo chắc chắn nhờ công nghệ ngày càng hiện đại mà sàn gỗ có nhiều màu sắc mẫu mã đa dạng, chất lượng được nâng cao mà giá thành thì lại giảm chỉ từ 260, 000 đồng đến 680, 000 đồng nên có nhiều gia đình lựa chọn hơn. Tuy nhiên tôi khuyên bạn nên lựa chọn mua ở những nơi uy tín ví dụ như: Decoria.vn để tránh mua phải sàn gỗ kém chất lượng. Liên hệ 0983.655.927 để được tư vấn chi tiết hơn nhé.
Trả lời khách hàng: Hỏi cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp thế nào?


Xem thêm bình luận

Chuyên đề giải đáp thắc mắc trực tuyến về thiết kế , thi công và lắp đặt sàn gỗ. Hãy gửi câu hỏi cho chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

Bảng giá sàn gỗ


Đặt làm sàn gỗ.

ĐẶT THIẾT KẾ & THI CÔNG SÀN GỖ

28 người đang xem bài viết này, 17 yêu cầu đặt thiết kế và mua sàn gỗ từ kho sàn gỗ hôm nay. Hãy đặt hôm nay để nhận giá ưu đãi nhất.Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *