Lưu Nga

Lưu Nga

Điều kiện bảo hành của sàn gỗ như thế nào?


Câu hỏi

Chào A/C, gia đình tôi đã lát sàn gỗ khá lâu, hiện nay nó có dấu hiệu bị hỏng nên muốn đem đi bảo hành nhưng lại không biết điều kiện bảo hành của sàn gỗ như như thế nào nên hôm nay đăng bài lên nhờ mọi người tư vấn giúp tôi với. Xin cảm ơn!


Bình luận

Chào bạn, đối với mỗi cơ sở sẽ có điều kiện bảo hành của sàn gỗ khác nhau bạn nhé. Điều kiện bảo hành cơ bản mà hầu như đơn vị nào cũng yêu cầu như:

 • Có phiếu bảo hành và sàn gỗ còn trong thời gian bảo hành.
 • Sàn gỗ có dấu hiệu bị cong vênh do thời tiết.
 • Sàn gỗ có dấu hiệu bị hỏng do quá trình thi công hoặc do chất lượng của sàn gỗ.
 • Sàn gỗ không bị phồng rộp do bị ướt quá lâu.
 • Để đảm bảo quyền lợi của mình tôi khuyên các bạn khi mua sàn gỗ thì ngoài việc giữ lại phiếu bảo hành thì bạn nên giữ lại phiếu mua hàng nữa nhé. Thường việc bảo hành cũng như thủ tục bảo hành sàn gỗ sẽ khác nhau ở nhiều đơn vị sàn gỗ, đối với Decoria.vn nếu bạn có nhu cầu bảo hành thì chỉ cần cung cấp phiếu bảo hành, chúng tôi sẽ cho đơn vị kỹ thuật tới trực tiếp gia đình để khảo sát, đánh giá rồi quyết định bạn có đủ đảm bảo điều kiện bảo hành không và sẽ tư vấn tiếp. Bạn có thể liên hệ 0983.655.927 để đươc tư vấn chi tiết hơn nhé.
  Trả lời khách hàng: Điều kiện bảo hành của sàn gỗ như thế nào?  Xem thêm bình luận

  Chuyên đề giải đáp thắc mắc trực tuyến về thiết kế , thi công và lắp đặt sàn gỗ. Hãy gửi câu hỏi cho chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

  Bảng giá sàn gỗ


  Đặt làm sàn gỗ.

  ĐẶT THIẾT KẾ & THI CÔNG SÀN GỖ

  28 người đang xem bài viết này, 17 yêu cầu đặt thiết kế và mua sàn gỗ từ kho sàn gỗ hôm nay. Hãy đặt hôm nay để nhận giá ưu đãi nhất.  Viết bình luận

  Tất cả bình luận

  Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *