tunguyencong

tunguyencong

Hỏi đơn giá sửa chữa sàn gỗ chịu nước?


Câu hỏi

Chào toàn thể các member trong diễn đàn. Tôi là Mạnh, tham gia diễn đàn sàn gỗ đã lâu nhưng hôm nay mới có thời gian để đăng bài viết hỏi đáp trên đây mong được các thành viên đóng góp cho ý kiến về việc sửa lại bộ sàn gỗ tại phòng bếp nhà tôi. Tôi muốn sửa lại bằng sàn gỗ chịu nước nhưng còn chưa biết chi phí rơi vào khoảng bao nhiêu để còn dự trù kinh phí. Trên diễn đàn mình có nhiều bác làm về mảng kinh doanh và sửa chữa sàn gỗ mong các bác vào trả lời giúp em xem đơn giá sửa chữa sàn gỗ chịu nước hết bao nhiêu? Em xin cảm ơn !

Bình luận

Chào bạn Mạnh thân mến, với  nhu cầu sửa lại bộ sàn gỗ tại phòng bếp ở nhà bạn thay bằng sàn gỗ chịu nước cao cấp  là rất phổ biến bởi cũng nhiều gia đình trước khi lắp sàn gỗ cũng không lườm trước rằng khi lắp sàn gỗ tại phòng bếp nếu không dùng loại sàn chống chịu nước thì sàn rất dễ phồng rộp và thấm nước bởi ở bếp thường xuyên lau chùi tiếp xúc hơi ẩm mà nếu không lắp sàn gỗ thì căn nhà lại không đồng bộ. Phòng khách, phòng ngủ lắp sàn gỗ mà phòng bếp lại không lắp thì hơi chối. Trước mình có làm dịch vụ sửa chữa sàn gỗ tại Decoria.vn thấy dịch vụ bên họ làm rất chuyên nghiệp mẫu mã hàng hóa đa dạng không phải đi tìm ở đơn vị khác, giá thành cũng rất hợp lý. Mình cho bạn số  ☎ 0983.655.927 bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với bên họ nhé !

Trả lời câu hỏi bạn đọc: Hỏi đơn giá sửa chữa sàn gỗ chịu nước?


Xem thêm bình luận

Chuyên đề giải đáp thắc mắc trực tuyến về thiết kế , thi công và lắp đặt sàn gỗ. Hãy gửi câu hỏi cho chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

Bảng giá sàn gỗ


Đặt làm sàn gỗ.

ĐẶT THIẾT KẾ & THI CÔNG SÀN GỖ

28 người đang xem bài viết này, 17 yêu cầu đặt thiết kế và mua sàn gỗ từ kho sàn gỗ hôm nay. Hãy đặt hôm nay để nhận giá ưu đãi nhất.Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *