tunguyencong

tunguyencong

Hỏi báo giá sửa chữa sàn gỗ chống xước?


Câu hỏi

Chào toàn thể bà con =)) Đùa vậy thôi chào các bạn trong diễn đàn – 4room, tôi là Chính đang sinh sống và làm việc tại Hà Đông- Hà Nội  tôi có một phòng tập Gym cần sửa chữa thay thế lại bằng sàn gỗ công nghiệp chống xước AC4 trở lên. Trong diễn đàn có ai làm mảng dịch vụ sửa chữa – lắp đặt sàn gỗ thì cho tôi xin báo giá sửa chữa sàn gỗ chống xước. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Bình luận

Chào bạn Chính thân mến, mình làm nhân viên sửa chữa sàn gỗ bên Decoria.vn. Công ty mình đã làm cho rất nhiều công trình nhà dân và cả công trình lớn như: Vincom Mega Mall Time City, Vincom Plaza Bắc Từ Liêm, Keangnam – Pham Hùng…Trong trường hợp của bạn để có được báo giá chi tiết và cụ thể thì cần có thợ khảo sát tới tận nơi đánh giá công trình mới có báo giá chuẩn được bạn ạ. Thợ khảo sát họ cần phải biết được sàn phòng tập của bạn hiện đang sử dụng là sàn bao nhiêu ly? Thương hiệu gì? Màu sắc, vân gỗ ra sao? Diện tích sàn cần thay mới? Diện tích lót? Xử lý chống thấm lại hay không?

Đó có nhiều thứ cần trả lời vậy nên mới phải có người tới đánh giá trực tiếp mới rõ ngọn ngành được bạn ạ ! Liên hệ với công ty mình Decoria.vn theo số 0983.655.927 để được cử người tới khảo sát và báo giá sớm nhất nhé!

Trả lời câu hỏi bạn đọc: Hỏi báo giá sửa chữa sàn gỗ chống xước?


Xem thêm bình luận

Chuyên đề giải đáp thắc mắc trực tuyến về thiết kế , thi công và lắp đặt sàn gỗ. Hãy gửi câu hỏi cho chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

Bảng giá sàn gỗ


Đặt làm sàn gỗ.

ĐẶT THIẾT KẾ & THI CÔNG SÀN GỖ

28 người đang xem bài viết này, 17 yêu cầu đặt thiết kế và mua sàn gỗ từ kho sàn gỗ hôm nay. Hãy đặt hôm nay để nhận giá ưu đãi nhất.Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *