Lưu Nga

Lưu Nga

Sàn gỗ tự nhiên loại nào tốt nhất?


Câu hỏi

Chào A/C, tôi đang có ý định lát sàn gỗ cho nhà mình nên muốn đăng bài hỏi mọi người: Sàn gỗ tự nhiên loại nào tốt nhất và ưu điểm của sàn gỗ tự nhiên là gì ạ?. Xin cảm ơn!


Bình luận

Chào bạn, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sàn gỗ tự nhiên đang được ưa chuộng như: Sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ căm xe, sàn gỗ xoan đào, sàn gỗ lim,…. Để nói sàn gỗ tự nhiên loại nào tốt nhất còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Chất liệu gỗ, hãng sản xuất, sử dụng và bảo dưỡng…. Tuy nhiên yếu tố quyết định nhất vẫn là chất liệu sàn gỗ bởi vậy chất gỗ càng tốt thì sango càng bền và ngược lại. Như vậy có thể nói sàn gỗ giáng hương là loại tốt nhất và giá thành cũng cao nhất hiện nay bạn nhé.
Bạn có thể truy cập Decoria.vn để tìm hiểu thêm các thông tin về sàn gỗ hoặc liên hệ trực tiếp 0983.655.927 để được tư vấn chi tiết hơn nhé.
Trả lời khách hàng: Sàn gỗ tự nhiên loại nào tốt nhất?Xem thêm bình luận

Chuyên đề giải đáp thắc mắc trực tuyến về thiết kế , thi công và lắp đặt sàn gỗ. Hãy gửi câu hỏi cho chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

Bảng giá sàn gỗ


Đặt làm sàn gỗ.

ĐẶT THIẾT KẾ & THI CÔNG SÀN GỖ

28 người đang xem bài viết này, 17 yêu cầu đặt thiết kế và mua sàn gỗ từ kho sàn gỗ hôm nay. Hãy đặt hôm nay để nhận giá ưu đãi nhất.Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *