Lưu Nga

Lưu Nga

Bảo hành sàn gỗ tự nhiên có đơn giản không?


Câu hỏi

Chào A/C, gia đình tôi đang có ý định lát sàn gỗ tự nhiên nhưng lo ngại không biết bảo hành sàn gỗ tự nhiên có đơn giản không nên còn chưa có quyết định. Dù sao lát sàn gỗ cũng không phải số tiền nhỏ nên tôi muốn bảo hành cho nó, Vậy ai biết thì tư vấn giúp tôi với. Xin cảm ơn!


Bình luận

Chào bạn, Bạn nghĩ như vậy là đúng đấy, lát sàn gỗ tự nhiên không phải số tiền nhỏ nên cân bảo hành là phải. Thường thì hầu hết các cơ sở uy tín đều có bảo hành sàn gỗ cho khách hàng tuy nhiên điều kiên cũng như thủ tục để được bảo hành thì mỗi cơ sở khác nhau. Nhưng những điều kiện ở hầu hết các cơ sở bán sàn gỗ đều có: Phải có phiếu bảo hành, Sàn gỗ còn trong thời gian bảo hành, sàn gỗ không có dầu hiệu bị phồng rộp do để nước lên sàn quá lâu, sango có dấu hiệu bị co ngót cong vênh do biến đổi thời tiết…
Thường việc bảo hành cũng như thủ tục bảo hành sàn gỗ sẽ khác nhau ở nhiều đơn vị sàn gỗ, đối với Decoria.vn nếu bạn có nhu cầu bảo hành thì chỉ cần cung cấp phiếu bảo hành, chúng tôi sẽ cho đơn vị kỹ thuật tới trực tiếp gia đình để khảo sát, đánh giá rồi quyết định bạn có đủ đảm bảo điều kiện bảo hành không và sẽ tư vấn tiếp. Bạn có thể liên hệ 0983.655.927 để đươc tư vấn chi tiết hơn nhé.
Trả lời khách hàng: Bảo hành sàn gỗ tự nhiên có đơn giản?Xem thêm bình luận

Chuyên đề giải đáp thắc mắc trực tuyến về thiết kế , thi công và lắp đặt sàn gỗ. Hãy gửi câu hỏi cho chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

Bảng giá sàn gỗ


Đặt làm sàn gỗ.

ĐẶT THIẾT KẾ & THI CÔNG SÀN GỖ

28 người đang xem bài viết này, 17 yêu cầu đặt thiết kế và mua sàn gỗ từ kho sàn gỗ hôm nay. Hãy đặt hôm nay để nhận giá ưu đãi nhất.Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *