Lưu Nga

Lưu Nga

Sàn gỗ tự nhiên dùng được trong thời gian bao lâu?


Câu hỏi

Chào A/C, tôi là Loan nhà ở Hà Nội, được biết Decoria.vn là diễn đàn sàn gỗ uy tín chất lượng tại Việt Nam nên hôm nay tôi đăng bài lên hỏi: Sàn gỗ tự nhiên dùng được trong thời gian bao lâu? Nhờ anh chị nào biết thì trả lời giúp tôi với. Xin cảm ơn!


Bình luận

Chào bạn, sàn gỗ tự nhiên có nhiều loại như: Sàn gỗ căm xe, sàn gỗ xoan đào, sàn gỗ lim, sàn gỗ giáng hương… Và độ bền của nó phụ thuộc vào chất liệu gỗ làm nên sàn gỗ, chất gỗ càng bền thì sàn gỗ càng bền và ngược lại. Thường thì sàn gỗ tự nhiên dùng được trong thời gian khoảng từ 50 năm đến 70 năm tuy nhiên để đảm bảo được chất lượng như thế thì bạn cần mua sàn phẩm ở những nơi bán sàn gỗ uy tín có nguồn gốc rõ ràng.

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu sàn gỗ đẹp khác tại Decoria.vn. Đây là địa chỉ bán hành uy tín lâu năm được nhiều người tin dùng và liên hệ 0983.655.927 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Trả lời khách hàng: Sàn gỗ tự nhiên dùng được trong thời gian bao lâu?Xem thêm bình luận

Chuyên đề giải đáp thắc mắc trực tuyến về thiết kế , thi công và lắp đặt sàn gỗ. Hãy gửi câu hỏi cho chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

Bảng giá sàn gỗ


Đặt làm sàn gỗ.

ĐẶT THIẾT KẾ & THI CÔNG SÀN GỖ

28 người đang xem bài viết này, 17 yêu cầu đặt thiết kế và mua sàn gỗ từ kho sàn gỗ hôm nay. Hãy đặt hôm nay để nhận giá ưu đãi nhất.Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *