Lưu Nga

Lưu Nga

Sàn gỗ công nghiệp là gì? Khác gì so với sàn gỗ tự nhiên?


Câu hỏi

Chào mọi người, mấy năm trở lại đây thấy nhiều người lát sàn gỗ quá mà vẫn không hiểu rõ nên đăng bài lên hỏi: Sàn gỗ công nghiệp là gì? khác gì so với sàn gỗ tự nhiên ạ? Nhờ anh chị nào biết thì trả lời giúp tôi với. Xin cảm ơn!


Bình luận

Chào bạn, sàn gỗ công nghiệp là vật liệu xây dựng được sản xuất từ bột gỗ tự nhiên kết hợp với công nghệ hiện đại sẽ tạo ra ván ép HDF hay chính là sàn gỗ công nghiệp có khả năng thay thế sàn gỗ tự nhiên. Sàn gỗ công nghiệp độ bền tương đối cao, khả năng chống cong vênh mối mọt tốt nên đang là xu hướng lát sàn  hiện nay.
Như đã nói ở trên thì sàn gỗ công nghiệp khác sàn gỗ tự nhiên ở chỗ được làm từ bột gỗ ép lại thành ván nên có thể độ cứng cũng như độ bền sẽ kém hơn tuy nhiên vẫn đủ bền để đáp ứng như cầu người dùng (khoảng 20 năm) mà giá thành lại rẻ hơn nên ngày càng được nhiều gia đình yêu thích lựa chọn hơn.
Bạn có thể truy cập Decoria.vn để tìm hiểu thêm các thông tin về sàn gỗ hoặc liên hệ trực tiếp 0983.655.927 để được tư vấn chi tiết hơn nhé.
Trả lời khách hàng: Sàn gỗ công nghiệp là gì? Khác gì so với sàn gỗ tự nhiên?

Xem thêm bình luận

Chuyên đề giải đáp thắc mắc trực tuyến về thiết kế , thi công và lắp đặt sàn gỗ. Hãy gửi câu hỏi cho chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

Bảng giá sàn gỗ


Đặt làm sàn gỗ.

ĐẶT THIẾT KẾ & THI CÔNG SÀN GỖ

28 người đang xem bài viết này, 17 yêu cầu đặt thiết kế và mua sàn gỗ từ kho sàn gỗ hôm nay. Hãy đặt hôm nay để nhận giá ưu đãi nhất.Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *