Lưu Nga

Lưu Nga

Hỏi sàn gỗ tự nhiên là gì? đặc điểm sàn gỗ tự nhiên là gì?


Câu hỏi

Chào A/C, được biết Decoria.vn là diễn đàn sàn gỗ uy tín để tìm hiểu tham khảo các thông tin về sàn gỗ nên hôm nay đăng bài lên đây tôi muốn hỏi: Sàn gỗ tự nhiên là gì? Nó có đặc điểm gì? Nhờ mọi người ai biết trả lời giúp tôi với. Xin cảm ơn!


Bình luận

Chào bạn, sàn gỗ tự nhiên là sản phẩm được sử dụng để lát sàn nhà, sàn gỗ tự nhiên như tên gọi có chất liệu làm từ gỗ tự nhiên được gia công, cắt gọt sẽ tạo thành sàn gỗ tự nhiên.
Độ bền của sàn gỗ tự nhiên phụ thuộc vào chất liệu gỗ làm nên sàn. Với những sàn làm từ gỗ hiếm như: Sàn gỗ giáng hương, Lim, Xoan đào… sẽ có tuổi thọ rất cao lên tới trăm năm. Sử dụng sango sẽ mang lại cảm giác ấm về mùa đông và mát về mùa hè hơn thế sàn gỗ tự nhiên mang lại cảm giác thân thiện với tự nhiên màu sắc vân gỗ quý phái mang lại cảm giác sự sang trọng cho ngôi nhà nên được nhiều gia đình lựa chọn.
Bạn có thể truy cập 0983.655.927 để tìm hiểu thêm các thông tin về sàn gỗ hoặc liên hệ trực tiếp 0983.655.927 để được tư vấn chi tiết hơn nhé.
Trả lời khách hàng: Hỏi sàn gỗ tự nhiên là gì? đặc điểm sàn gỗ tự nhiên là gì?

Xem thêm bình luận

Chuyên đề giải đáp thắc mắc trực tuyến về thiết kế , thi công và lắp đặt sàn gỗ. Hãy gửi câu hỏi cho chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

Bảng giá sàn gỗ


Đặt làm sàn gỗ.

ĐẶT THIẾT KẾ & THI CÔNG SÀN GỖ

28 người đang xem bài viết này, 17 yêu cầu đặt thiết kế và mua sàn gỗ từ kho sàn gỗ hôm nay. Hãy đặt hôm nay để nhận giá ưu đãi nhất.Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *