tunguyencong

tunguyencong

Hỏi báo giá sửa chữa sàn gỗ tại nhà uy tín?


Câu hỏi

Chào các thành viên trong toàn thể diễn đàn sàn gỗ, tôi là Thuận. Nhà tôi ở Nguyễn Chí Thanh, tình trạng bộ sàn gỗ nhà tôi hiện giờ đang bị mối mọt gặm phá nên đang cân nhắc tới việc làm mới lại bộ sàn gỗ hay sửa lại. Giá sàn mới thì tôi biết rồi nhưng về chi phí sửa chữa sàn gỗ thì còn chưa biết bao nhiều để đưa ra quyết định. Vậy nên hôm nay mới lập bài viết : Hỏi báo giá sửa chữa sàn gỗ tại nhà uy tín? Mong được mọi người trong diễn đàn cung cấp cho ít thông tin. Xin chân thành cảm ơn!

Bình luận

Chào bạn Thuận, theo thông tin của bạn đưa ra thì tôi cũng chưa biết được rằng tình trạng bộ sàn gỗ nhà bạn cũ mới ra làm sao vì nếu còn khá mới thì bạn có thể cân nhắc việc sửa lại chứ tình trạng cũ lắm rồi thì tốt nhất là nên thay mới cho lành. Riêng trường hợp sàn gỗ tự nhiên thì cũ có thể đánh bóng lại được còn gỗ công nghiệp thì phải cẩn thận hơn bởi gỗ công nghiệp có lớp sơn bóng chống xước rồi tới lớp vân gỗ mỏng nếu mài mòn quá nhiều sẽ bị mất lớp vân gỗ mỏng.

Bạn hỏi báo giá sửa chữa sàn gỗ thì người ta còn phải đánh giá tình trạng sàn nhà bạn như thế nào mới đưa ra báo giá được. Mình cũng chia sẻ với bạn đơn vị sửa chữa sàn gỗ công nghiệp hàng đầu hiện nay bạn có thể tìm đến Decoria. Đây là công ty khá uy tín về dịch vụ sửa chữa, thi công và phân phối sàn gỗ, nhân viên ở đây sẽ tư vấn cho bạn về giải pháp sửa chữa sàn gỗ cũng như giá cả tốt nhất và phù hợp với nội thất .

Trả lời câu hỏi bạn đọc: Hỏi báo giá sửa chữa sàn gỗ tại nhà uy tín?


Xem thêm bình luận

Chuyên đề giải đáp thắc mắc trực tuyến về thiết kế , thi công và lắp đặt sàn gỗ. Hãy gửi câu hỏi cho chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

Bảng giá sàn gỗ


Đặt làm sàn gỗ.

ĐẶT THIẾT KẾ & THI CÔNG SÀN GỖ

28 người đang xem bài viết này, 17 yêu cầu đặt thiết kế và mua sàn gỗ từ kho sàn gỗ hôm nay. Hãy đặt hôm nay để nhận giá ưu đãi nhất.Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *