tienquan189

tienquan189

Hỏi thợ sửa chữa sàn gỗ cho phòng ngủ?


Câu hỏi

Chào các anh/chị trong diễn đàn! Tôi tên là Bình, tôi muốn hỏi về thợ sửa chữa sàn gỗ cho phòng ngủ tại khu vực Hà Nội? Phòng ngủ nhà tôi bị bạc màu nhiều chỗ nhìn cứ lem nhem trên mặt sàn rất xấu, vì vậy tôi muốn sửa chữa lại sàn gỗ phòng ngủ nhà mình. A/C nào trong diễn đàn đã có kinh nghiệm hoặc biết thợ sửa chữa sàn gỗ giá rẻ, uy tín thì vui lòng giới thiệu cho tôi. Tôi xin cảm ơn!

Bình luận

Chào bạn Bình, tôi đã đọc được câu hỏi của bạn nên cũng xin chia sẻ một số kinh nghiệm khi sửa chữa sàn gỗ công nghiệp, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn (tôi đã từng có hơn 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sàn gỗ, sửa chữa và lắp đặt sàn gỗ).

Thông thường sàn gỗ bị bạc màu là do sàn gỗ đã sử dụng lâu năm dẫn đến sự bào mòn của thời gian hoặc do yếu tố ngoại cảnh tác động (cũng có thể là do sàn gỗ kém chất lượng). Trước khi tìm thợ sửa chữa sàn gỗ cho phòng ngủ nhà mình bạn cần phải tìm hiểu hoặc nhờ người có kinh nghiệm tư vấn về quá trình sửa chữa, loại sàn gỗ, màu sàn gỗ sao cho phù hợp với nội thất, phong thủy của nhà bạn.

Mình thấy dịch vụ sửa chữa sàn gỗ của Decoria rất chuyên nghiệp. Khi sửa chữa, lắp đặt sàn gỗ thì nhân viên bên họ luôn tư vấn cho khách hàng giải pháp lắp đặt, sửa chữa tốt nhất phù hợp với mong muốn của khách với giá thành tối ưu nhất, dịch vụ bảo hành và chăm sóc sau sửa chữa của họ cũng rất tốt.

Trả lời câu hỏi: Thợ sửa chữa sàn gỗ cho phòng ngủ?


Xem thêm bình luận

Chuyên đề giải đáp thắc mắc trực tuyến về thiết kế , thi công và lắp đặt sàn gỗ. Hãy gửi câu hỏi cho chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

Bảng giá sàn gỗ


Đặt làm sàn gỗ.

ĐẶT THIẾT KẾ & THI CÔNG SÀN GỖ

28 người đang xem bài viết này, 17 yêu cầu đặt thiết kế và mua sàn gỗ từ kho sàn gỗ hôm nay. Hãy đặt hôm nay để nhận giá ưu đãi nhất.Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *