tunguyencong

tunguyencong

Hỏi chi phí sửa chữa sàn gỗ chống xước?


Câu hỏi

Chào mọi người thân mến! Tôi tên Đại đang sống tại Hà Nội thấy diễn đàn sàn gỗ mình có nhiều bác kinh doanh với làm dịch vụ lắp đặt sàn gỗ nhưng tôi lại muốn sửa chữa lại sàn gỗ cho công ty không biết có ai chuyên nhận mảng này không tôi có liên hệ với bên công ty trước mua sàn gỗ của họ nhưng hết bảo hành rồi nay họ báo giá chi phí sửa chữa cao quá. Ai làm qua dịch vụ sửa chữa sàn gỗ rồi thì cho tôi hỏi xem chi phí sửa chữa sàn gỗ chống xước bao nhiều tiền và có thể giới thiệu cho tôi đơn vị thi công được không?

Bình luận

Chào bạn Đại, với các khu vực có lượng người đi lại nhiều như cửa hàng, sân tập thể thao, phòng gym, phòng yoga, công ty… nếu không lắp đặt ngay từ ban đầu loại sàn gỗ cao cấp có khả năng chống xước AC4- AC5 rất nhanh phải thay mới. Mình làm giáo viên tại phòng tập Yoga nên hiểu rất rõ vấn đề nay và trung tâm mình mới đây chúng đã phải sửa lại sàn vì trước đây tiết kiệm chi phí nên dùng sàn chống xước chỉ mức AC3 và dày có 8mm. nay mình thay mới hết chơi hẳn loại 12 mm của Kronoswiss dùng  rất tuyệt vời, vân đẹp y trang gỗ tự nhiên lại còn chống thấm nước cực tốt lên tới 72 giờ đồng hồ. Điều đó cũng khá quan trọng bởi bản thân mình cũng hay lau sàn để học viên có một bộ sàn gỗ sạch sẽ khi tập. Mình mua sàn và thuê thợ sửa chữa – lắp đặt toàn bộ là ở bên Decoria.vn , họ tư vấn rất nhiệt tình, mẫu mã phải nói là đa dạng tới tận 35 thương hiệu để lựa chọn. Thợ thi công làm chuyên nghiệp làm có 1 ngày là xong hết lại vệ sinh quét dọn sạch sẽ. Trong máy mình vẫn còn lưu số bên họ bạn có thể gọi vào số 0983.655.927 để được nhân viên tư vấn chi phí sửa chữa sàn gỗ chống xước nhé!

Trả lời câu hỏi bạn đọc: Hỏi chi phí sửa chữa sàn gỗ chống xước?


Xem thêm bình luận

Chuyên đề giải đáp thắc mắc trực tuyến về thiết kế , thi công và lắp đặt sàn gỗ. Hãy gửi câu hỏi cho chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

Bảng giá sàn gỗ


Đặt làm sàn gỗ.

ĐẶT THIẾT KẾ & THI CÔNG SÀN GỖ

28 người đang xem bài viết này, 17 yêu cầu đặt thiết kế và mua sàn gỗ từ kho sàn gỗ hôm nay. Hãy đặt hôm nay để nhận giá ưu đãi nhất.Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *