Lưu Nga

Lưu Nga

Nên chọn sàn gỗ công nghiệp 8mm hay 12mm?


Câu hỏi

Chào mọi người, em chuẩn bị lát sàn gỗ cho nhà của mình nhưng không biết nên chọn loại có độ dày như thế nòa nên em đăng bài lên diễn đàn nhờ mọi người tư vấn giúp em nên chọn sàn gỗ công nghiệp 8mm hay 12mm ạ? Xin cảm ơn!


Bình luận

Còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố để nói bạn quyết định nên chọn sàn gỗ công nghiệp 8mm hay 12mm nhé. Nếu bạn là người có tiềm năng tài chính thì không cần phân vân nữa bạn chọn sàn gỗ công nghiệp 12mm đi, loại dày bao giờ cũng bề hơn loại mỏng mà. Còn nếu bạn chọn loại sango dày 8mm thì giá thành sẽ rẻ hơn tuy nhiên chất lượng tât nhiên sẽ không bằng rồi. Nếu bạn chọn các hãng có xuất sứ rõ ràng chất lượng tốt như: Sàn gỗ Malaysia, Sàn gỗ Đức, sàn gỗ Thụy Sỹ… Thì chất lượng vẫn được đảm bảo nhưng nếu là sàn gỗ Trung Quốc hoặc bạn không chắc về xuấ sứ thì tốt hơn hết là bạn nên mua loại 12mm nhé.
Tôi khuyên bạn nên lựa chọn mua ở những nơi uy tín ví dụ như: Decoria.vn để tránh mua phải sàn gỗ kém chất lượng. Liên hệ 0983.655.927 để được tư vấn chi tiết hơn nhé.
Trả lời khách hàng: Nên chọn sàn gỗ công nghiệp 8mm hay 12mm?


Xem thêm bình luận

Chuyên đề giải đáp thắc mắc trực tuyến về thiết kế , thi công và lắp đặt sàn gỗ. Hãy gửi câu hỏi cho chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

Bảng giá sàn gỗ


Đặt làm sàn gỗ.

ĐẶT THIẾT KẾ & THI CÔNG SÀN GỖ

28 người đang xem bài viết này, 17 yêu cầu đặt thiết kế và mua sàn gỗ từ kho sàn gỗ hôm nay. Hãy đặt hôm nay để nhận giá ưu đãi nhất.Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *