Lưu Nga

Lưu Nga

Sử dụng và bảo quản sàn gỗ công nghiệp có dễ không?


Câu hỏi

Chào A/C, em chuẩn bị lót sàn gỗ công nghiệp cho nhà của mình nhưng em không có nhiều thời gian để ở nhà và lau chùi thường xuyên nên sợ không bảo quản sàn gỗ tốt. Nên muốn hỏi mọi người: Sử dụng và bảo quản sàn gỗ công nghiệp có dễ không? Mong mọi người cho em lời khuyên với ạ. Xin cảm ơn!


Bình luận

Chào bạn, nhìn chung sàn gỗ công nghiệp sàn gỗ công nghiệp sử dụng và bảo quản khá dễ bạn nhé. Khác với sàn ghạch bạn không nên lau chùi sàn gỗ nhiều vì có thể gây ra những vết xước, đối với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều có thể làm sàn gỗ phồng rộp hoặc cong vênh vì vậy để bảo quản tốt thì bạn không được lau sàn với chổi lau quá ướt, không được để nước tồn đọng trên bề mặt sàn gỗ quá lâu và tránh chất tẩy rửa mạnh, các va chạm cũng như ma sát lớn lên bề mặt sàn gỗ. Bạn có thể iên hệ 0983.655.927 để được tư vấn chi tiết hơn nhé.
Trả lời khách hàng: Sử dụng và bảo quản sàn gỗ công nghiệp có dễ không?


Xem thêm bình luận

Chuyên đề giải đáp thắc mắc trực tuyến về thiết kế , thi công và lắp đặt sàn gỗ. Hãy gửi câu hỏi cho chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

Bảng giá sàn gỗ


Đặt làm sàn gỗ.

ĐẶT THIẾT KẾ & THI CÔNG SÀN GỖ

28 người đang xem bài viết này, 17 yêu cầu đặt thiết kế và mua sàn gỗ từ kho sàn gỗ hôm nay. Hãy đặt hôm nay để nhận giá ưu đãi nhất.Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *