Lưu Nga

Lưu Nga

Hỏi nên chọn sàn gỗ hay sàn gạch?


Câu hỏi

Chào mọi người, em chuẩn bị lát sàn nhưng phân vân quá không biết nên chọn sàn gỗ hay sàn gạch? Tính em thì yêu thiên nhiên nên thích sàn gỗ nhưng lại sợ giá đắt quá nên mọi người ai biết thì cho em hỏi nên chọn sàn gỗ hay sàn ghạch a? Xin cảm ơn!


Bình luận

Mỗi loại có một ưu nhược điểm riêng nhưng nếu là tôi thì tôi chọn sàn gỗ nhé. Nếu là sàn gỗ tự nhiên thì đúng là đắt hơn nhiều thật nhưng sàn gỗ công nghiệp thì rẻ hơn sàn gạch nhé. Bởi tính ra nếu bạn lát sàn gạch thì bạn còn cần mua thêm các vật liệu khác như: Si măng, cát, gạch…. còn lót sàn gỗ công nghiệp thì giá thành cũng chỉ rơi vào khoảng 280.000 đến 650.000 đồng một m2 thôi. Mà nếu chọn sango lại còn ấm về mùa đông và mát về mùa hè nữa chứ.
Từ những phân tích trên có thể thấy sàn gỗ là sự lựa chọn tốt hơn. Tuy nhiên tôi khuyên bạn nên lựa chọn mua ở những nơi uy tín ví dụ như: Decoria.vn để tránh mua phải sàn gỗ kém chất lượng. Liên hệ 0983.655.927 để được tư vấn chi tiết hơn nhé
Trả lời khách hàng: Hỏi nên chọn sàn gỗ hay sàn gạch?


Xem thêm bình luận

Chuyên đề giải đáp thắc mắc trực tuyến về thiết kế , thi công và lắp đặt sàn gỗ. Hãy gửi câu hỏi cho chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

Bảng giá sàn gỗ


Đặt làm sàn gỗ.

ĐẶT THIẾT KẾ & THI CÔNG SÀN GỖ

28 người đang xem bài viết này, 17 yêu cầu đặt thiết kế và mua sàn gỗ từ kho sàn gỗ hôm nay. Hãy đặt hôm nay để nhận giá ưu đãi nhất.Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *