tunguyencong

tunguyencong

Hỏi báo giá sửa chữa sàn gỗ chống nước?


Câu hỏi

Chào toàn thể bà con =)) Đùa vậy thôi chào các bạn trong diễn đàn – 4room, tôi là Khang đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội đợt vừa rồi thời tiết nồm, hơi ẩm bốc lên khiến nền sàn gỗ nhà mình bị thấm nước từ nền nhà bốc lên xảy ra hiện tượng cong vênh, xô sàn. Nay muốn sửa lại chỗ sàn hỏng rơi vào khoảng hơn chục mét vuông bằng sàn gỗ chống nước không biết có đơn vị nào nhiều mẫu mã sàn gỗ để lựa chọn không và báo giá sửa chữa sàn gỗ chống nước hết bao nhiêu mong được mọi người chỉ giúp. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Bình luận

Với trường họp sàn gỗ bị giãn nở do hơi ẩm là rất phổ biến ở nhiều hộ gia đình sử dụng sàn gỗ nhưng không xử lý tốt lớp lót chống thấm hoặc dùng sàn gỗ có mức chống thấm nước thấp. Bạn Khang có thể liên hệ với bên công ty Decoria.vn, bên công ty họ có riêng một đội thợ lên đến cả trăm người chuyên thi công và nhận các dịch vụ sữa chữa sàn gỗ như này bạn ạ. Giá thành cụ thể thì bạn liên hệ với bên họ xem sao nhé trước nhà mình có làm vẫn còn số điện thoại 0983.655.927 nhưng báo giá cụ thể hết bao nhiêu thì lại tùy vào sản phẩm và tình trạng cần sữa chữa sàn gỗ nhà bạn cần những gì nữa. Thế nên bạn cứ gọi điện nhân viên bên họ tới tận nơi khảo sát công trình rồi báo giá là rõ nhất. Chúc bạn sớm có bộ sàn gỗ ưng ý nhé!

Trả lời câu hỏi bạn đọc: Hỏi báo giá sửa chữa sàn gỗ chống nước?


Xem thêm bình luận

Chuyên đề giải đáp thắc mắc trực tuyến về thiết kế , thi công và lắp đặt sàn gỗ. Hãy gửi câu hỏi cho chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

Bảng giá sàn gỗ


Đặt làm sàn gỗ.

ĐẶT THIẾT KẾ & THI CÔNG SÀN GỖ

28 người đang xem bài viết này, 17 yêu cầu đặt thiết kế và mua sàn gỗ từ kho sàn gỗ hôm nay. Hãy đặt hôm nay để nhận giá ưu đãi nhất.Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *