Lưu Nga

Lưu Nga

Hỏi công ty sửa chữa sàn gỗ công nghiệp giá rẻ cho biệt thự?


Câu hỏi

Chào anh/chị, tôi là Văn Tiến ở Hà Đông, tôi đang muốn sửa chữa sàn gỗ cho phòng khách biệt thự do sàn gỗ phòng khách nhà tôi khi đi lên thường phát ra tiếng kêu to hơn so với các phòng khác. Vậy, tôi muốn hỏi về: công ty sửa chữa sàn gỗ công nghiệp giá rẻ và uy tín tại Hà Nội? Anh/chị nào biết thì vui lòng giới thiệu cho tôi. Tôi xin cảm ơn!

Bình luận

Chào bạn Văn Tiến, theo kinh nghiệm thi công và sửa chữa sàn gỗ trên 3 năm tôi thấy rằng hiện tượng sàn gỗ phát ra tiếng kêu to khi đi lên thường là do lỗi hèm khóa của sàn gỗ. Khi tìm đơn vị sửa chữa sàn gỗ thì bạn nên quan tâm đến giá cả, chất lượng bảo hành và chăm sóc tư vấn cho khách hàng cả trước và sau khi sửa chữa.

Nói đến đơn vị sửa chữa sàn gỗ công nghiệp hàng đầu hiện nay thì bạn có thể tìm đến Decoria. Đây là công ty khá uy tín và dịch vụ sửa chữa, thi công và phân phối sàn gỗ, nhân viên ở đây sẽ tư vấn cho bạn về giải pháp sửa chữa sàn gỗ cũng như giá cả tốt nhất và phù hợp với nội thất phòng khách của biệt thự.


Xem thêm bình luận

Chuyên đề giải đáp thắc mắc trực tuyến về thiết kế , thi công và lắp đặt sàn gỗ. Hãy gửi câu hỏi cho chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

Bảng giá sàn gỗ


Đặt làm sàn gỗ.

ĐẶT THIẾT KẾ & THI CÔNG SÀN GỖ

28 người đang xem bài viết này, 17 yêu cầu đặt thiết kế và mua sàn gỗ từ kho sàn gỗ hôm nay. Hãy đặt hôm nay để nhận giá ưu đãi nhất.


Thành viên diễn đàn sàn gỗ


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *