dangvanlong

dangvanlong

Hỏi công ty sửa chữa sàn gỗ tại Hà Nội?


Câu hỏi

Chào anh chị trong diễn đàn, tôi là Hoàng, hiện tôi đang sống cùng gia đình ở phường Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nhà tôi đã lắp đặt và sử dụng sàn gỗ công nghiệp được 5 năm, nhưng trong thời gian gần đây sàn gỗ đẹp đã có hiện tượng bị hơi nước trên bề mặt sàn gỗ vào những lúc trời ẩm và mưa to có nước trên mặt sàn gỗ. Có bạn nào biết cách xử lý sàn gỗ công nghiệp bị phồng do nước thì chia sẻ kinh nghiệm cho tôi với hoặc chỉ cho tôi công ty có dịch vụ sửa chữa sàn gỗ cao cấp. Cảm ơn!

Bình luận

Chào bạn, Tôi là Long, tôi sinh sống ở Time City. Thấy bạn hỏi câu này thì có chút kinh nghiệm nên chia sẻ cho bạn cách xử lý sàn gỗ bị phồng do nước như sau:
Đầu tiên bạn cần hiểu sàn gỗ nhà mình lúc mua xuất xứ quốc gia nào? mang thương hiệu nào? sàn gỗ bị thấm nước trong thời gian bao lâu?
Thứ hai là cách xử lý sau khi sàn gỗ bị nước thì bạn cần dùng quạt hơi nước để thổi và làm khô sàn gỗ chứ không được dùng máy sấy nhé.
Thứ ba là nếu bạn tự mình xử lý sàn gỗ mà không được vẫn còn bị cong vênh thêm sau khi xử lý sấy khô thì bạn cần liên hệ đến công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa sàn gỗ cao cấp uy tín như Công ty Decoria.

Decoria công ty sửa chữa sàn gỗ tại Hà Nội rất uy tín: tại sao tôi lại khuyên bạn dùng dịch vụ sửa chữa sàn gỗ ở đây? Tôi đã từng lắp đặt sàn gỗ và cũng bị nước trên bề mặt nhưng không có kinh nghiệm như bây giờ, tôi đã hỏi bạn bè và lên các diễn đàn sàn gỗ công nghiệp và được mọi người chỉ tới dịch vụ sửa chữa sàn gỗ tại đây. Nhân viên tư vấn của họ rất nhiệt tình, họ hỏi chi tiết nguyên nhân và bắt đầu họ cho thợ sửa chữa sàn gỗ đến khảo sát xem sàn gỗ bị hư hỏng mức độ nào rồi họ tư vấn cách giải quyết lắp đặt sàn gỗ mới hoặc thay thế mẫu sàn gỗ cùng loại.

Thật may mắn khi tôi đã tìm được công ty sửa chữa sàn gỗ giá rẻ lại còn tư vấn nhiệt tình, trình độ thợ sửa chữa rất chuyên nghiệp, nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của họ nếu được bạn hãy liên hệ với họ qua thông tin bên dưới, à nếu có điều gì cần tư vấn thêm hãy gọi cho họ qua 0983.655.927 để được tư vấn nhé.

Chúc bạn chọn được công ty sửa chữa sàn gỗ đẹp như mong muốn, để họ sửa giúp bạn giải quyết vấn đề bị ngấm nước.

Địa Chỉ: Tầng 8, tòa nhà H&N, số 329 đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội


Xem thêm bình luận

Chuyên đề giải đáp thắc mắc trực tuyến về thiết kế , thi công và lắp đặt sàn gỗ. Hãy gửi câu hỏi cho chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

Bảng giá sàn gỗ


Đặt làm sàn gỗ.

ĐẶT THIẾT KẾ & THI CÔNG SÀN GỖ

28 người đang xem bài viết này, 17 yêu cầu đặt thiết kế và mua sàn gỗ từ kho sàn gỗ hôm nay. Hãy đặt hôm nay để nhận giá ưu đãi nhất.Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *