tienquan189

tienquan189

Hỏi: Đơn vị sửa chữa sàn gỗ công nghiệp giá rẻ?


Câu hỏi

Xin chào các anh chị trong diễn đàn sàn gỗ! Tôi là Công – sống tại Từ Liêm, Hà Nội. Cho tôi hỏi về hiện tượng sàn gỗ phát ra tiếng kêu to khi đi lại, đấy có phải là dấu hiệu sàn gỗ kém chất lượng không? Hay là do nguyên nhân nào khác và cách khắc phục là gì? Nếu phải sửa thì cho tôi hỏi đơn vị nào sửa chữa sàn gỗ công nghiệp giá rẻ và dịch vụ bảo hành sàn gỗ uy tín tại Hà Nội? Anh chị nào trong diễn đàn đã có kinh nghiệm hoặc biết đơn vị sửa chữa sàn gỗ công nghiệp nào uy tín thì vui lòng giới thiệu cho tôi. Tôi xin cảm ơn!

Bình luận

Chào bạn Công, tôi vô tình lướt qua diễn đàn và đọc được câu hỏi của bạn nên cũng xin chia sẻ một chút kinh nghiệm hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn (trước đây tôi cũng đã từng có kinh nghiệp sửa chữa sàn gỗ hơn 1 năm).

Thông thường sàn gỗ bị phát ra tiếng kêu to hơn bình thường khi đi lên là do sàn gỗ bị lỗi hèm khóa do nhà sản xuất hoặc do bị lỗi trong quá trình lắp đặt. Trước khi sửa chữa sàn gỗ bạn cần phải tìm hiểu về đơn vị, công ty có kinh nghiệm tư vấn về giải pháp sửa chữa, loại sàn gỗ, màu sàn gỗ sao cho phù hợp với nội thất, phong thủy của nhà bạn.

Mình thấy dịch vụ sửa chữa sàn gỗ công nghiệp giá rẻ của Decoria rất chuyên nghiệp. Khi sửa chữa, lắp đặt sàn gỗ thì nhân viên bên họ luôn tư vấn cho khách hàng giải pháp sửa chữa sàn gỗ tốt nhất phù hợp với mong muốn của khách với giá thành tối ưu nhất, dịch vụ bảo hành và chăm sóc sau sửa chữa của họ cũng rất tốt.

Trả lời câu hỏi: Đơn vị sửa chữa sàn gỗ công nghiệp giá rẻ?


Xem thêm bình luận

Chuyên đề giải đáp thắc mắc trực tuyến về thiết kế , thi công và lắp đặt sàn gỗ. Hãy gửi câu hỏi cho chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

Bảng giá sàn gỗ


Đặt làm sàn gỗ.

ĐẶT THIẾT KẾ & THI CÔNG SÀN GỖ

28 người đang xem bài viết này, 17 yêu cầu đặt thiết kế và mua sàn gỗ từ kho sàn gỗ hôm nay. Hãy đặt hôm nay để nhận giá ưu đãi nhất.Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *