tunguyencong

tunguyencong

Hỏi báo giá sửa chữa sàn gỗ giá rẻ?


Câu hỏi

Chào toàn thể các thanh viên trong diễn đàn, mình là Nga nhà mình có 70m2 sàn gỗ tự nhiên dùng cũng được 7-8 năm nay rồi hiện giờ đang muốn thuê thợ sửa chữa sàn gỗ  về để đánh bóng lại sàn gỗ cho mới. Có thành viên nào trong diễn đàn mình làm rồi có thể chia sẻ báo giá sửa chữa sàn gỗ giá rẻ được không vì nhà mình chi đánh bóng làm mới lại thôi. Xin cảm ơn mọi người trước ạ!

Bình luận

Chào bạn Nga, mới đây hàng xóm nhà mình cũng mới sửa lại sàn gỗ gọi người của bên Decoria.vn tới làm có 1 ngày là xong trong như mới luôn. Gỗ tự nhiên làm mới lại được chứ gỗ công nghiệp thì không đánh bóng được do đánh giấy giáp sẽ làm mất lớp vân gỗ mỏng lộ lớp cốt gỗ mất đi thẩm mỹ rất nhiều. Giá thành cụ thể bao nhiêu thì do không phải nhà mình làm nên mình cũng không hỏi chi nhưng thấy nhà hàng xóm bảo là cũng rẻ so với nhiều bên làm. Thấy đội thợ thi công sửa chữa sàn gỗ mặc áo đồng phục ghi chữ Website Decoria.vn nên mình vẫn nhớ bạn thử truy cập vào xem để lấy số liên hệ nhé!

Trả lời câu hỏi bạn đọc: Hỏi báo giá sửa chữa sàn gỗ giá rẻ?


Xem thêm bình luận

Chuyên đề giải đáp thắc mắc trực tuyến về thiết kế , thi công và lắp đặt sàn gỗ. Hãy gửi câu hỏi cho chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

Bảng giá sàn gỗ


Đặt làm sàn gỗ.

ĐẶT THIẾT KẾ & THI CÔNG SÀN GỖ

28 người đang xem bài viết này, 17 yêu cầu đặt thiết kế và mua sàn gỗ từ kho sàn gỗ hôm nay. Hãy đặt hôm nay để nhận giá ưu đãi nhất.Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *