Lưu Nga

Lưu Nga

Hỏi dịch vụ sửa chữa sàn gỗ tại nhà của công ty nào tốt nhất?


Câu hỏi

Chào các anh/chị trong diễn đàn, tôi tên là Hữu Chiến! Cho tôi hỏi là hiện nay công ty nào sửa chữa sàn gỗ tại nhà uy tín ở khu vực Hà Nội. Mặt sàn phòng ngủ nhà tôi bị bạc màu và có hiện tượng phồng rộp. A/C nào trong diễn đàn đã có kinh nghiệm hoặc biết công ty nào uy tín thì vui lòng giới thiệu cho tôi. Tôi xin cảm ơn!

Bình luận

Chào bạn Chiến, thông thường sàn gỗ bị phồng rộp và bạc màu là do sàn gỗ bị tích tụ hơi nước lâu năm. Trước khi sửa chữa bạn cần phải tìm hiểu hoặc nhờ người có kinh nghiệm tư vấn về quá trình sửa chữa, loại sàn gỗ, màu sàn gỗ sao cho phù hợp với nội thất, phong thủy của nhà bạn.

Bạn có thể tìm hiểu về Decoria.vn, mình thấy dịch vụ sửa chữa sàn gỗ của Decoria rất chuyên nghiệp. Khi sửa chữa, lắp đặt sàn gỗ thì nhân viên bên họ luôn tư vấn cho khách hàng giải pháp lắp đặt, sửa chữa tốt nhất phù hợp với mong muốn của khách với giá thành tối ưu nhất, dịch vụ bảo hành và chăm sóc sau sửa chữa của họ cũng rất tốt.

Trích: Thành viên diễn đàn sàn gỗ


Xem thêm bình luận

Chuyên đề giải đáp thắc mắc trực tuyến về thiết kế , thi công và lắp đặt sàn gỗ. Hãy gửi câu hỏi cho chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

Bảng giá sàn gỗ


Đặt làm sàn gỗ.

ĐẶT THIẾT KẾ & THI CÔNG SÀN GỖ

28 người đang xem bài viết này, 17 yêu cầu đặt thiết kế và mua sàn gỗ từ kho sàn gỗ hôm nay. Hãy đặt hôm nay để nhận giá ưu đãi nhất.Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *