dangvanlong

dangvanlong

Hỏi dịch vụ sửa chữa sàn gỗ công nghiệp giá rẻ?


Câu hỏi

Chào anh chị trong diễn đàn, tôi là Tùng, hiện tôi đang sống cùng gia đình ở phố Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Sàn gỗ công nghiệp nhà tôi đã dùng được 5 năm nhưng bây giờ bị cong vênh, muốn tìm công ty có dịch vụ sửa chữa sàn gỗ công nghiệp để nhờ họ tư vấn và giải quyết. Anh chị nào biết chỉ giúp tôi với? Thank you!

Bình luận

Chào bạn, Tôi là Hùng, tôi ở Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Thấy bạn hỏi công ty có dịch vụ sửa chữa sàn gỗ công nghiệp thì mình nhớ ngay đến công ty Decoria.vn họ chuyên cung cấp các dịch vụ y tín như lắp đặt sàn gỗ, thi công sàn gỗ, thiết kế sàn gỗ và sửa chữa sàn gỗ công nghiệp cao cấp trên cả nước. Trước nhà tôi cũng bị hỏng sàn gỗ như trầy xước và bị phồng rộp hỏi được người bạn và chỉ tôi đến công ty Decoria.vn, tôi đến và nói cho họ biết tình trạng hỏng và họ tư vấn cách giải quyết, cho thợ đến khảo sát rồi đưa ra hướng giải quyết tối ưu nhất giúp tiết kiệm chi phí. Nếu đánh giá mức độ nhiệt tình chắc là tôi đánh giá Decoria.vn – có dịch vụ sửa chữa sàn gỗ công nghiệp giá rẻ và chất lượng tốt nhất. Bạn liên hệ với họ địa chỉ bên dưới hoặc qua 0983.655.927 để được tư vấn thêm. Chúc bạn thành công!


Xem thêm bình luận

Chuyên đề giải đáp thắc mắc trực tuyến về thiết kế , thi công và lắp đặt sàn gỗ. Hãy gửi câu hỏi cho chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

Bảng giá sàn gỗ


Đặt làm sàn gỗ.

ĐẶT THIẾT KẾ & THI CÔNG SÀN GỖ

28 người đang xem bài viết này, 17 yêu cầu đặt thiết kế và mua sàn gỗ từ kho sàn gỗ hôm nay. Hãy đặt hôm nay để nhận giá ưu đãi nhất.Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *