Xem phong thủy phòng khách cho người tuổi Quý Hợi 1983

Xem phong thủy phòng khách cho người tuổi Quý Hợi 1983 để biết bạn phù hợp với nội thất màu sắc gì? Và cách bố trí nội thất trong phòng cho tài lộc đủ đầy.

  Phòng khách là nơi tiếp khách vậy nên người ta nói rằng phòng khách là bộ mặt của cả căn nhà, gia chủ điều đó không sai một chút nào. Vấn đề phong thủy phòng khách là vấn đề mà được nhiều tín đồ phong thủy ưu tiên hàng đầu. Phong thủy phòng khách tốt sẽ đem lại nhiều may mắn, tiền tài cho gia chủ nhưng để có thể phát huy được hết các quy tắc trong phong thủy thì không phải gia đình nào cũng biết vận dụng.

Màu sắc cho người tuổi Hợi

Các màu sắc hợp với người tuổi Hợi nói chung bao gồm những tuổi sau :

 • Quý Hợi : Màu đen, màu trắng
 • Kỷ Hợi : Màu đen, màu xanh
 • Tân Hợi : Màu vàng, màu trắng
 • Ất Hợi : Màu đỏ, màu hồng, màu tím, xanh nhẹ
 • Đinh Hợi : Màu đỏ, màu hồng, màu vàng và vàng đất

Tham khảo các mẫu sàn gỗ nội thất 

Xem phong thủy phòng khách cho người tuổi Quý Hợi 1983

Mẫu sàn gỗ màu đen

Xem phong thủy phòng khách cho người tuổi Quý Hợi 1983

Sàn gỗ công nghiệp màu đen sang trọng

Xem phong thủy phòng khách cho người tuổi Quý Hợi 1983

Mẫu sàn gỗ màu đen lộ rõ các đường vân tự nhiên

Xem phong thủy phòng khách cho người tuổi Quý Hợi 1983

Sàn gỗ công nghiệp ghi đá thay cho màu đen quá tối nhưng vẫn hợp phong thủy

Xem phong thủy phòng khách cho người tuổi Quý Hợi 1983

Xem phong thủy phòng khách cho người tuổi Quý Hợi 1983

 

Xem phong thủy phòng khách cho người tuổi Quý Hợi 1983Xem phong thủy phòng khách cho người tuổi Quý Hợi 1983

 

Xem phong thủy phòng khách cho người tuổi Quý Hợi 1983

Bố trí phòng khách cho người tuổi Quý Hợi 1983

   Phong thủy từ xưa tới nay được đúc rút kinh nghiệm về sự ảnh hưởng địa lý đối với con người trải qua bao thế hệ. Phong thủy có vai trò rất to lớn vì nó tác động trực tiếp tới tinh thần và sức khỏe con người. Nhưng phong thủy cũng chỉ có thể hỗ trợ được phần nào đó chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn vận mệnh con người như nhiều người hoang tưởng. Phòng khách là nơi tiếp đón khách khứa và là nơi mà cả gia đình sinh hoạt chung. Cần thiết kế và bố trí nội thất phòng khách như thế nào cho hợp phong thủy cho người tuổi Quý Hợi 1983 thì lời khuyên của các chuyên gia phong thủy tại Decoria muốn quý khách lưu ý các vấn đề quan trọng sau đây:

 • Vị trí phòng khách tốt nhất là nên đặt gần cửa chính không nên để phòng khách vòng vèo phải đi qua các phòng khác rồi mới tới phòng khách. Một điều hết sức quan trọng nữa đó là phòng khách không được thông với các phòng khác như bếp hay nhà vệ sinh vì hai phòng này chứa nhiều uế khí làm thất thoát tài lộc.
 • Ánh sáng trong phòng khách cần phải đầy đủ và không được quá lạnh lẽo. Không khí lưu thông tốt công với ánh sáng đầy đủ sẽ tạo cảm giác hài hòa, dễ chịu. Cửa phòng khách không được để đối diện với cửa phòng khách vì khi đó người đứng từ ngoài cửa chính có thể sẽ nhìn thấy bên trong phòng khác.
 • Tranh ảnh sẽ là vật trang trí hữu hiệu đối với phòng khách nhưng cần chọn lựa kỹ càng vì nó đánh giá trí tuệ và con mắt thẩm mỹ của người lựa chọn. Bức tranh đặt treo ở phòng khách phải phù hợp với địa vị và nghề nghiệp gia chủ. Bức tranh đại diện cho suy nghĩ, ước vọng của gia đình. Nên tránh treo các bức tranh kinh dị, nội dung khiêu gợi.
 • Các đồ nội thất cần lưu ý đến màu sắc xem có hợp với mệnh gia chủ hay không? Trong đó bàn ghế, sofa là chủ đạo chiếm sự chú ý nhiều nhất trong phòng khách.
 • Không nên dùng hoa giả hay cây giả trong phòng khách mà nên ưu tiên cây, hoa tự nhiên.
 • Phòng khách nên bố trí nội thất vừa phải không nên nhồi nhét mọi thứ quá nhiều vì không phải cái gì nhiều cũng tốt. Cần tạo cảm giác thoải mái mọi thứ vừa đủ và bố trí họp lý ngay ngắn có những điểm nhấn.
 • Dóng thẳng lên vị trí bàn ghế phòng khách không nên có xà ngang, chiều cao hợp lý không nên thấp quá. Cửa vào cũng vậy lớn quá thì thoát tài thoát lộc mà nhỏ quá đến nỗi người cao phải khom mình thì khó mà tài lộc vào tới nhà.

Dịch vụ chuyên nghiệp

  Công ty Decoria chuyên cung cấp, phân phối và thi công, lắp đặt sàn gỗ công nghiệp & tư vấn phong thủy phòng khácp quý khách hiểu được cách bố trí các đồ trong phòng hợp phong thủy.

  Ngoài ra chúng tôi còn thi công sàn gỗ, thiết kế sàn gỗ phòng làm việc và tư vấn phong thủy phòng ngủ, phong thủy phòng bếp cho khu trung tâm thương mại lớn : Royal City, Time City...

  Để được tư vẫn miễn chi tiết hơn hãy liên hệ với tổng đài ☎ 0983.655.927  ngay trong hôm nay nhé !