Sàn gỗ Quick step

Decoria công ty chuyên phân phối và bán sỉ/lẻ sàn gỗ Quick step chính hãng bảo hành sản phẩm lên tới 20 năm. Xem mẫu thiết kế, thi công và lắp đặt sàn gỗ Quick step tại đây:

Sàn gỗ Quick step Tham khảo
Sàn gỗ Quick step (Mã: AD502-2)
Sàn gỗ Quick step Tham khảo
Sàn gỗ Quick step (Mã: AD502-3)
Sàn gỗ Quick step Tham khảo
Sàn gỗ Quick step (Mã: AD502-4)
Sàn gỗ Quick step Tham khảo
Sàn gỗ Quick step (Mã: AD502-5)
Sàn gỗ Quick step Tham khảo
Sàn gỗ Quick step (Mã: AD502-6)
Sàn gỗ Quick step Tham khảo
Sàn gỗ Quick step (Mã: AD502-7)
Sàn gỗ Quick step Tham khảo
Sàn gỗ Quick step (Mã: AD502-8)
Sàn gỗ Quick step Tham khảo
Sàn gỗ Quick step (Mã: AD502-9)
Sàn gỗ Quick step Tham khảo
Sàn gỗ Quick step (Mã: AD502-10)

GIỚI THIỆU

Sàn gỗ Quick step

Ảnh. Sàn gỗ Quick step

Báo giá sàn gỗ

Giá bán sàn gỗ (chưa tính phí vận chuyển)

  • Kích thước 1380 * 156 * 8mm bản nhỏ: 485.000/m2 hoàn thiện
  • Kích thước 1380 * 190 * 8mm bản to: 545.000/m2 hoàn thiện
  • Kích thước 1380 * 190 * 12mm : 735.000/m2 hoàn thiện

Báo giá dịch vụ thi công sàn gỗ & lắp đặt sàn gỗ Quick step (Decoria sẽ khảo sát và báo giá chi tiết)

Giới thiệu dịch vụ

Dịch vụ lắp đặt sàn gỗ Quick step và phân phối Sỉ, Lẻ sàn gỗ Quick step tại Decoria được đánh giá là một trong những công ty hàng đầu trong TOP 10 doanh nghiệp Việt chuyên về sàn gỗ. Chúng tôi tự tin về giá sàn gỗ rẻ nhất thị trường và đang sở hữu kho sàn gỗ tổng lớn ở Hà Nội với nhiều chi nhánh trên cả nước.

Ngày nay khi sự phát triển của xã hội nâng cao và nhu cầu về thẩm mỹ được xem là nét chấm phá trong xu hướng xây dựng hiện nay. Decoria đã mang về Việt Nam hàng trăm mẫu sàn gỗ công nghiệp nhiều kiểu dáng, mẫu mã và kích thước phù hợp với rất nhiều nhu cầu của khách hàng như:

Nếu như ngoại thất thể hiện đẳng cấp của gia chủ thì nội thất sàn gỗ thể hiện sự tinh tế và tâm hồn nơi mà gia chủ hằng ngày hàng giờ sử dụng nó vào trong đời sống của mình. Do đó, việc chọn sàn gỗ hợp với phong thủy luôn được Decoria quan tâm đặc biệt nhằm giúp khách hàng tránh được nhiều điểm xấu và tăng sự thăng hoa thành công hơn. Trong 5 năm qua Decoria đã phân phối sàn gỗ Quick step cho hàng trăm ngàn ngôi nhà Việt trên khắp cả nước. Hiện tại chũng tôi đang cung cấp, thiết kế và lắp đặt sàn gỗ cho các chung cư, biệt thự lớn trong khu vực Hà Nội như: Royal City, Time City, Lote,... 

Mọi chất liệu nhân tạo sẽ không thể trường tồn và đẹp nếu như không có bàn tay con người chăm sóc. Do đó Decoria luôn chú trọng vào việc bảo hành sản phẩm cho khách hàng với đội ngũ bảo hành chuyên nghiệp hỗ trợ mọi lúc khi khách hàng cần.

Quý khách mong muốn đặt Mua sàn gỗ Quick stepLắp đặt sàn gỗ Quick step trọn gói hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi để nhận được báo giá sàn gỗ ưu đãi nhất ngày hôm nay. Bạn nhớ nhé, chỉ có hôm nay mới có ưu đãi này!

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Decoria suốt 10 năm qua!
CEO. Nguyễn Thanh Hường

BÌNH LUẬN

XU HƯỚNG MỚI NHẤT 2020

Top 90 dịch vụ khách hàng được tư vấn nhiều nhất tháng 10 năm 2020.

Mẹo tìm kiếm

Xem phong thủy


Phần mềm dự toán công trình


ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

Chúng tôi liên tục tìm và tuyển đại lý phân phối sàn gỗ và đồ nội thất tại 64 tỉnh thành trên cả nước, quý khách có thể xem tại đây:

VIDEO