Sàn gỗ chung cư

Dịch vụ thi công sàn gỗ chung cư tại Decoria với những mẫu sàn gỗ chung cư công nghiệp và sàn gỗ chung cư tự nhiên được đánh giá từ Diễn đàn sàn gỗ lớn nhất Việt Nam làn cho căn hộ của bạn trở lên “ Tự nhiên – Sang trọng – Đẳng cấp” hơn hẳn so với những căn hộ lát gạch hiện nay. Với mong muốn khách hàng có được không gian ấm cúng và gần gũi với tự nhiên chúng tôi xin giới thiệu chủ đề theo xu hướng: sàn gỗ chung cư phong cách cổ điển, sàn gỗ chung cư phong cách hiện đại,Sàn gỗ chung cư Châu Á, sàn gỗ chung cư Châu Âu… Với nhưng mẫu sàn gỗ phân loại theo chất liệụ,chủng loại gỗ và độ dày, xuất sứ, thương hiệu như: Sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên. ….Sàn gỗ căm xe, sàn gỗ chiu liu, sàn gỗ tần bì, sàn gỗ giáng hương….Sàn gỗ 8 ly, sàn gỗ 10 ly, sàn gỗ 12 ly….Sàn gỗ Thụy Sỹ, sàn gỗ Đức, sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Thái Lan…Sàn gỗ Kronoswiss, sàn gỗ inova, sàn gỗ Janmi,sàn gỗ kronotex… Mời quý khách tham khảo những mẫu sàn gỗ chung cư đẹp và sang trọng do chính Decoria đã từng thi công cho các khách hàng ở khắp các tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam.


DỊCH VỤ Sàn gỗ chung cư

Kính thưa Quý khách, sàn gỗ đang trở thành xu hướng trong thiết kế nội thất trong 3 năm trở lại đây đặc biệt là năm 2024. Hầu hết các công trình xây dựng nhà mới và sửa lại nội thất đều sử dụng sàn gỗ vì tính tiện lợi và đẳng cấp của gia chủ. Sàn gỗ biểu trưng cho sự sang trọng, quyền quý và đẳng cấp của nội thất. Vì vậy mỗi công trình thiết kế sàn gỗ và thi công lắp đặt sàn gỗ luôn được Decoria khảo sát tư vấn nhằm giúp nâng cao vị thế cho gia chủ.

Thương hiệu

Khi đặt mua sàn gỗ Quý khách cần lưu ý chọn các dòng sàn gỗ theo thương hiệu phù hợp với nhu cầu thị hiếu của mình. Hiện nay tổng kho sàn gỗ tại Decoria đang cung cấp 35 sàn gỗ mang thương hiệu khác nhau như: 

Màu sắc

Để giúp khách hàng tự chọn màu sắc hợp với phong thủy nội thất của gia chủ, xin vui lòng tham khảo thông tin chỉ dẫn dưới đây của chuyên gia phong thủy Việt Nam. 

  • Mệnh kim hợp với màu: Nâu xám, vàng đậm hoặc bạc, trắng
  • Mệnh mộc hợp với màu: Xanh dương, màu đen hoặc xanh đen
  • Mệnh thủy hợp với màu: Màu đen, Trắng, Xám, Ghi hoặc Xanh dương
  • Mệnh hỏa hợp với màu: Đỏ, hồng, tím, Xanh lá
  • Mệnh thổ hợp với màu: Đỏ hồng tím, vàng nâu đất

Nếu quý khách đã biết mình hợp với màu gì? Hãy chọn mua sàn gỗ theo mẫu màu dưới đây (chúng tôi có đủ các dòng thương hiệu cho quý khách):

Nguồn gốc xuất xứ

Decoria cung cấp sàn gỗ chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo không phải hàng lậu, hàng nhập tiểu ngạch hoặc hàng kém chất lượng trên thị trường. Dưới đây là một số quốc gia chúng tôi nhập hàng trực tiếp về:

Khách hàng có nhu cầu mua sàn gỗ, thiết kế sàn gỗ và lắp đặt sàn gỗ  ãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Decoria rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Chuyển động 24H

Hướng dẫn phong thủy

BÌNH LUẬN


XU HƯỚNG MỚI NHẤT 2024

Top 410 dịch vụ khách hàng được tư vấn nhiều nhất tháng 06 năm 2024.

Mẹo tìm kiếm

Xem phong thủy


Phần mềm dự toán công trình

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

Chúng tôi liên tục tìm và tuyển đại lý phân phối sàn gỗ và đồ nội thất tại 64 tỉnh thành trên cả nước, quý khách có thể xem tại đây:

VIDEO Sàn gỗ chung cư