Phong thủy màu sắc sàn gỗ nội thất phòng

Chuyên gia phong thủy tư vấn Phong thủy màu sắc sàn gỗ nội thất phòng cho khách hàng sử dụng sàn gỗ cho nội thất của gia đình. Quý khách hàng xem tại đây:

1.Phong thủy phòng bếp:

Phong thủy màu sắc sàn gỗ nội thất phòngSàn gỗ phòng bếp trung tính tạo cảm giác sạch sẽ

 

Nói tới Phong thủy màu sắc sàn gỗ nội thất phòng thì Phòng bếp là nơi mà cả gia đình sẽ tụ tập xum vầy để cùng nhau ăn uống, nên việc lựa chọn sàn gỗ theo đúng phong thủy để tạo cảm giác ấm cúng và đoàn tụ là điều vô cùng quan trọng.Chúng ta nên chọn những gam màu sắc tối hoặc trung tính để cho cảm giác sạch sẽ vì đây là khu vực thường xuyên có đồ ăn rơi vãi , cũng như rác vặt khi chúng ta nấu nướng. Nên chọn những màu như vàng nâu, sáp ong, màu đỏ, màu ghi cho những căn bếp hiện đại, nên cân nhắc lựa chọn những màu sắc hài hòa với phòng bếp nhưng phải hợp mệnh, hợp tuổi với mình để giúp ta gặp được may mắn trong cuộc sống, sức khỏe dồi dào, công việc tiến triển.

2.Phòng thủy phòng ngủ:

Phong thủy màu sắc sàn gỗ nội thất phòngSàn gỗ phòng ngủ hài hòa và ấm cúng

 

Phòng ngủ là nơi vô cùng quan trọng, nơi để chúng ta nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc căng thẳng, chính vì thế chúng ta nên cân nhắc để lựa chọn cho mình mẫu sàn gỗ hợp lí nhất hài hòa cả về màu sắc và hợp phong thủy để có được một giấc ngủ thật ngon, ta nên chọn màu sàn gỗ có gam màu trung tính nhẹ nhàng, mùa hè thì mát mẻ còn mùa đông thì ấm áp. Những loại sàn gỗ có màu trung tính: Trắng, ghi nhạt, vàng nhạt ... đều mang lại sự ấm áp cho căn phòng kết hợp những loại sàn có thiên hướng thanh thoát, dễ chịu và cân nhắc lựa chọn những màu sắc hài hòa với phòng ngủ làm sao vừa hợp mắt vừa hợp phong thủy để mang lại những may mắn trong cuộc sống bộn bề, và có được những giấc ngủ thật ngon giấc. Đây là điều mà gia chủ cần biết khi tìm hiểu Phong thủy màu sắc sàn gỗ nội thất phòng cho phòng ngủ.

3.Phong thủy phòng khách:

Phong thủy màu sắc sàn gỗ nội thất phòngsàn gỗ phòng khách màu sáng

 

Phòng khách chính là bộ mặt của gia chủ, vì vậy tất cả mọi người đều rất quan tâm đến việc trang trí và lựa chọn nội thất cho căn phòng, nhưng để lựa chọn tốt chúng ta nên quan tâm đến yếu tố phong thủy để cân bằng giữa vẻ đẹp của căn phòng vừa mang lại cảm giác sang trọng cho gia chủ vừa hợp phong thủy mang lại nhiều may mắn và thuận lợi Thông thường với phòng khách chúng ta nên chọn những màu sắc nổi bật, sang trọng để tôn vinh vẻ đẹp cho cả căn nhà , những màu như: Đỏ, Vàng, hay Trắng... Bên cạnh việc chúng ta phải cân nhắc lựa chọn những màu sắc hài hòa với căn phòng nhưng phải hợp mệnh, hợp tuổi với mình để giúp ta gặp được may mắn trong cuộc sống, sức khỏe dồi dào, công việc tiến triển thì chúng ta nên chọn những tông màu sáng để phòng khách trở nên thông thoáng cũng như tạo được sự hưng phấn cho khách và cả sự năng động cho chính gia chủ.

Hãy đến với Decoria.vn để đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhất , úy tín nhất tư vấn và giúp quý khách lựa chọn được mẫu sàn gỗ ưng ý và hợp lí nhất cho mình.

Liên hệ ngay ☎ 0967.08.39.79