Sàn gỗ thể thao

Decoria.vn là công ty hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các loại sàn gỗ thể thao chất lượng đảm bảo tính kỹ thuật cho sàn gỗ thể thao về độ bền, độ cứng, độ đàn hồi, khả năng bào mòn, khả năng chống trơn trượt,... Sàn gỗ thể thao Decoria được công nhận bởi các tổ chức kiểm định hàng đầu thế giới như Trung Tâm Kiểm Định Khoa học Mặt Sàn Thể Thao Quốc Tế của Thụy Sĩ – IST, Phòng Thí Nghiệm Kiểm Định Mặt Sàn Quốc Tế của Pháp – LABOSPORT, Phòng Thí Nghiệm Kiểm Định Mặt Sàn Quốc Tế của Hà Lan - ISA. Trong nhiều năm qua Decoria đã thi công nhiều công trình sàn gỗ thể thao được đánh giá cao như sân bóng trường Quốc tế Canada,... Decoria cung cấp nhiều loại sàn gỗ thể thao khác nhau như sân bóng rổ, sàn bóng bàn, sân bóng chuyền,... Đặt mua sàn gỗ và thiết kế lắp đặt sàn gỗ nhà ở ngay hôm nay để nhận giá tốt nhất.


DỊCH VỤ Sàn gỗ thể thao

Kính thưa Quý khách, sàn gỗ đang trở thành xu hướng trong thiết kế nội thất trong 3 năm trở lại đây đặc biệt là năm 2021. Hầu hết các công trình xây dựng nhà mới và sửa lại nội thất đều sử dụng sàn gỗ vì tính tiện lợi và đẳng cấp của gia chủ. Sàn gỗ biểu trưng cho sự sang trọng, quyền quý và đẳng cấp của nội thất. Vì vậy mỗi công trình thiết kế sàn gỗ và thi công lắp đặt sàn gỗ luôn được Decoria khảo sát tư vấn nhằm giúp nâng cao vị thế cho gia chủ.

Thương hiệu

Khi đặt mua sàn gỗ Quý khách cần lưu ý chọn các dòng sàn gỗ theo thương hiệu phù hợp với nhu cầu thị hiếu của mình. Hiện nay tổng kho sàn gỗ tại Decoria đang cung cấp 35 sàn gỗ mang thương hiệu khác nhau như: 

Màu sắc

Để giúp khách hàng tự chọn màu sắc hợp với phong thủy nội thất của gia chủ, xin vui lòng tham khảo thông tin chỉ dẫn dưới đây của chuyên gia phong thủy Việt Nam. 

  • Mệnh kim hợp với màu: Nâu xám, vàng đậm hoặc bạc, trắng
  • Mệnh mộc hợp với màu: Xanh dương, màu đen hoặc xanh đen
  • Mệnh thủy hợp với màu: Màu đen, Trắng, Xám, Ghi hoặc Xanh dương
  • Mệnh hỏa hợp với màu: Đỏ, hồng, tím, Xanh lá
  • Mệnh thổ hợp với màu: Đỏ hồng tím, vàng nâu đất

Nếu quý khách đã biết mình hợp với màu gì? Hãy chọn mua sàn gỗ theo mẫu màu dưới đây (chúng tôi có đủ các dòng thương hiệu cho quý khách):

Nguồn gốc xuất xứ

Decoria cung cấp sàn gỗ chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo không phải hàng lậu, hàng nhập tiểu ngạch hoặc hàng kém chất lượng trên thị trường. Dưới đây là một số quốc gia chúng tôi nhập hàng trực tiếp về:

Khách hàng có nhu cầu mua sàn gỗ, thiết kế sàn gỗ và lắp đặt sàn gỗ  ãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Decoria rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Chuyển động 24H

Hướng dẫn phong thủy

BÌNH LUẬN


XU HƯỚNG MỚI NHẤT 2021

Top 383 dịch vụ khách hàng được tư vấn nhiều nhất tháng 10 năm 2021.

Mẹo tìm kiếm

Xem phong thủy


Phần mềm dự toán công trình

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

Chúng tôi liên tục tìm và tuyển đại lý phân phối sàn gỗ và đồ nội thất tại 64 tỉnh thành trên cả nước, quý khách có thể xem tại đây:

VIDEO Sàn gỗ thể thao